โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เชิญร่วมส่งมอบความรักผ่านแคมเปญ วาเลนไทน์ เลิฟ ล็อค (Valentine Love Lock)

ข่าวบันเทิง Thursday February 12, 2015 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ งานเปิดตัวแคมเปญ “วาเลนไทน์ เลิฟ ล็อค” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยบริษัท มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) จำกัด และปริมมาลัย เป็นผู้สนับสนุนหลักร่วมเปิดงาน ขอเชิญคู่รักฉลองวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้กับคนที่คุณรัก พร้อมร่วมส่งข้อความแห่งความรักถึงคนพิเศษของคุณผ่านทางแคมเปญ “วาเลนไทน์ เลิฟ ล็อค” คล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน และถ่ายทอดความรักให้เด็กกำพร้ามูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โครงการที่เราสร้างขึ้นมาเพื่อเชิญชวนทุกคนมาร่วมแบ่งปันความรักให้แก่กัน ไม่เพียงเฉพาะคนรัก แต่ทุกคนยังสามารถแบ่งปันความรักของคุณให้กับเด็กๆได้ เพียงซื้อแม่กุญแจในราคาอันละ 100 บาท ที่ห้องอาหารกรอซซี่ทราทโทเรีย และไวน์บาร์ และถ่ายรูปคู่รักของท่าน แลัวแทคบน facebook.com/InterContinentalBangkok หรือ #ICBangkokVDay2015 บน Instagram เพื่อลุ้นรับรางวัลรับประทานอาหารค่ำสุดโรแมนติกที่ โอเอซิส บาร์ ริมสระน้ำ บนดาดฟ้าชั้น 37 มูลค่าถึง 18,000++ บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2558 โดยรายได้จากการขายแม่กุญแจทั้งหมด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จะเป็นตัวแทนส่งมอบความรักไปยังมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรัก บันทึกเรื่องราวแสนโรแมนติกไปพร้อมกับรอยยิ้มของเด็กๆ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook.com/ICBangkokDining