Benchmark Magazine จัดอันดับ กล้อง DINION IP starlight 7000 HD เป็น Best Buy ในการทดสอบกล้องอัจฉริยะ (Intelligent Camera)

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 13, 2015 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรเบิร์ต บ๊อช สิ่งที่ทำให้กล้อง DINION IP starlight 7000 HD มีความโดดเด่นจากกล้องในประเภทเดียวกันคือ ระบบการวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะในตัว ซึ่งประกอบด้วย การตรวจจับวัตถุแยกตามความเร็ว ขนาด รูปทรง ทิศทางและสี การข้ามเส้น คนที่เดินไปมา การเปลี่ยนสภาวะของวัตถุเป้าหมายภายในกรอบหน้าต่างเวลา ฯลฯ ฟิลเตอร์ “Head Detection” ยังช่วยในการระบุเหตุการณ์ที่บุคคลเข้ามามีส่วนร่วม ให้ภาพคมชัดแม้ในเวลากลางคืน หรือในสภาพแสงน้อย ความไวแสงสูงของกล้องในโหมดภาพสีและโหมดโมโนโครมทำให้กล้องรุ่นนี้สามารถทำงานได้ดีในสภาวะแสดงโดยรอบน้อย ความไวแสงที่ดีเปี่ยมประสิทธิภาพนี้ผสานรวมกับ Content-Based Imaging Technology (CBIT) ที่ให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียดในทุกสภาวะแสง นอกจากนี้ กล้องยังใช้การลดสัญญาณรบกวนอัจฉริยะ (iDNR) ซึ่งจะวิเคราะห์สิ่งที่อยู่ในภาพเหตุการณ์และลดสัญญาณรบกวนตามการเคลื่อนไหวที่ตรวจจับ ทำให้ได้ภาพคมชัดขณะเดียวกันยังลดความต้องการด้าน Bandwidth และการจัดเก็บได้มากถึง 30% www.th.boschsecurity.com info.security@th.bosch.com
แท็ก magazine   camera