โนเบิลฯ ครบรอบ 25 ปี รวมใจนำทีมพนักงานเติมเต็มความสุขให้น้อง

ข่าวทั่วไป Monday February 16, 2015 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานร่วมทำกิจกรรมตอบแทนสังคมเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรอยยิ้ม เติมเต็มความสุขแด่น้องๆ พร้อมมอบอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน ปรับปรุงอาคารเรียนและซ่อมแซมของห้องน้ำให้มีสุขอนามัยที่ดีและปลอดภัย นอกจากนี้ยังเติมเต็มพลังให้อิ่มท้องด้วยอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม พร้อมทั้งร่วมทำกิจกรรมเล่นเกมส์ต่างๆที่สร้างรอยยิ้มความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆอย่างเต็มอิ่ม นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อพัฒนาสังคมให้ยั่งยืน ณ โรงเรียนบ้านมาบประชัน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณมนัสนันท์ ดิษสมาน ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) www.noblehome.com email : Manasanan@noblehome.com โทร. 0 2251 9955 *1204 โทรสาร. 0 2251 9977