ภาพข่าวสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดประชุมชี้แจงโครงการจัดทำมาตรฐาน และคุณวุฒิวิชาชีพอาชีพผู้ควบคุมงานก่อสร้างพร้อมคณะรับรองฯ

ข่าวอสังหา Monday February 16, 2015 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ดาวิน ชอยส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.ชาญเวช บุญประเดิม (กลาง) รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในประชุมชี้แจงโครงการจัดทำจัดทำมาตรฐาน และคุณวุฒิวิชาชีพอาชีพผู้ควบคุมงานก่อสร้างร่วมด้วย ดร.นพดล ปิยะตระภูมิ (ที่ 5 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) นายวิษณุ ปาณวร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน นายพิชิต อรุณพัลลภ (ที่ 4 จากขวา) เลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ดร.พัชรา ตัณฑยรรยง (ที่ 4 จากซ้าย) หัวหน้าโครงการร่วมด้วยคณะกรรมการและตัวแทนสมาคมฯ คณะที่ปรึกษาโครงการ คณะรับรองมาตรฐานอาชีพจากภาคส่วนต่างๆ รวมทั้งคณะทำงานจากภาครัฐและภาคเอกชน เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคดุสิต ทั้งนี้โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพสาขา อาชีพผู้ควบคุมงานก่อสร้างนี้ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)ได้มอบหมายสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาโดยวิทยาลัยเทคนิคดุสิตร่วมมือกับภาคเอกชนคือ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านในการดำเนินการจัดทำ ภายใต้กรอบระยะเวลา 8 เดือน(มค.-กย 2558) สำหรับข้อมูลโครงการเพิ่มเติมสามารถสืบค้นได้ที่เว็ปไซต์สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน www.hba-th.org.