อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ จัดงาน "อินเทลพบผู้สื่อข่าว"

ข่าวทั่วไป Tuesday January 20, 1998 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--20 ม.ค.--บจก.อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์
บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานสาขาของบริษัท อินเทล คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตไมโครโปรเซสเซอร์ตระกูลเพนเที่ยม ทู และผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่าย และการติดต่อสื่อสารชั้นนำระดับโลก จะจัดงาน พบปะสังสรรค์ในกิจกรรม "อินเทลพบผู้สื่อข่าว" ในวันพุธที่ 21 มกราคม 2541 ระหว่างเวลา 15.00-16.30 น. ณ สำนักงานบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 9 ตึกเอ็มไทย อาคารออลซีซั่น เพลส ถนนวิทยุ
ในการพบผู้สื่อข่าวครั้งนี้ นายเอกสิทธิ์ วีรสาร ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายของบริษัท จะได้แนะนำเทคโนโลยีในด้านโซลูชั่นการทำสวิตชิ่งแบบใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนระบบได้ โดยสามารถต่อพ่วงเวิร์กกรุ๊ปเข้ากับเครื่องเดสก์ทอป ด้วยความเร็วระดับ 10/100 เมกะบิตต่อวินาทีได้โดยตรง ทั้งนี้ผู้บริหารของอินเทลจะพูดคุยในเรื่องดังกล่าวโดยการสาธิตจากอุปกรณ์จริง เพื่อให้สื่อมวลชนได้ทราบข้อมูลอย่างละเอียด
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม หรือแจ้งยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม กรุณาติดต่อ คุณธนพร จันทวี บริษัท เรสโก้ แชนด์วิค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 273-8800 โทรสาร 273-8881-2--จบ--