ภาพข่าวB2S อาสาปันรัก โครงการ "สุขเอ๋ย สุขใจ ไปกับผู้สูงอายุบ้านบางแค"

ข่าวทั่วไป Thursday February 19, 2015 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--B2S เมื่อวันที่ 28 มกราคม 58 ที่ผ่านมา บีทูเอส บริษัท ในเครือ Central Group ร่วมปันรัก แชร์ความสุข สู่บ้านบางแค สร้างความคึกคักขึ้นอีกครั้งเพราะไม่เป็นเพียงการแบ่งปันความสุข พูดคุยกับคนชราเหล่านี้ แต่ยังเป็นจังหวะที่จะได้เรียนรู้เก็บเกี่ยวมุมมองในเรื่องของความกตัญญ ที่ควรพึงมีต่อผู้มีพระคุณ เพราะผู้สูงวัยไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย ขอแค่ให้ได้เจอกันบ้าง ไปทำงานกลับมาได้เห็นหน้ากันก็พอ คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ได้นำทีมคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา เดินทางมาบ้านบางแค ด้วยวัตถุประสงค์ สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม ผ่านการแบ่งบันความรักความอบอุ่น โดบร่วมส่งมอบอาหารกลางวัน ยารักษาโรค ยาบำรุง เวชภัณฑ์ต่างๆ ของอุปโภคบริโภค และมอบหนังสือที่จะช่วยคลายความเหงาได้ในยามว่าง ขณะเดียวกัน ได้เชิญชวนผู้สูงวัย ร้องรำ เล่นเกมส์ กันอย่างสนุกสนาน สร้างความครื้นเครง เผยให้เห็นรอยยิ้มเบ่งบานอีกครั้ง ปิดท้ายกับโครงการ สุขเอ๋ย สุขใจ ไปกับผู้สูงอายุบ้านบางแคในปีนี้ ด้วยโชว์ร้องเพลงจากผู้สูงวัยมอบให้จิตอาสาบีทูเอส ทั้งแสนอบอุ่นและเป็นบทเพลงอวยพรให้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมอย่างยั่งยืนต่อไป