สมาคมการตลาดฯ จัดสัมมนาหลักสูตร Practical Digital Marketing

ข่าวทั่วไป Sunday February 22, 2015 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จับตามองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิตอลและเล็งเห็นว่าการสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์ และกลุ่มเป้าหมายผ่านโลกดิจิตอล เป็นเรื่องที่นักการตลาดไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่อไป ถึงวันนี้คงชัดเจนแล้วว่า Digital Marketing กลายเป็นเครื่องมือการตลาดอันทรงพลัง มีผลต่อการดำเนินธุรกิจได้มากมายมหาศาล และเชื่อได้ว่าในปี 2015 นี้ ก็จะนำมาซึ่งเทรนด์ใหม่ๆ ที่มีหยุดนิ่ง และยังมีผลกระทบต่อการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างแน่นอน ธุรกิจออนไลน์ของท่านพร้อมจะปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์บนโลกดิจิตอลในปี 2015 นี้หรือยัง? ขอเชิญชวนทุกท่านมาอัพเดททุกเทรนด์การตลาดบนโลกดิจิตอลล่าสุด ครบทุกเรื่องราว ตั้งแต่การค้นหาข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค การเลือกและประยุกต์ใช้สื่อดิจิตอล และแนวทางพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจ ครอบคลุมไปถึงการวัดผลความสำเร็จจากการทำ Digital Marketing อย่างแม่นยำ แถมท้ายด้วยการเตรียมความพร้อมรับมือกับวิกฤตที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกธุรกิจ ด้วยการศึกษากรณีตัวอย่างพร้อมการแก้ไขปัญหาอย่างเหมาะสมและเป็นมืออาชีพ “เปิดโอกาสให้ตัวเอง” ได้อัพเดทความรู้ เทคนิค กลยุทธ์ต่างๆ กับ “กูรูด้านดิจิตอล “ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย กับหลักสูตร Practical Digital Marketing กำหนดการอบรม 2 วัน วันพฤหัสบดีที่ 19 และวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ โรงแรมเอทัส, ลุมพินี ค่าใช้จ่ายในการอบรม สามารถลดหย่อนภาษีได้ เพราะไม่ใช่แค่ตามทัน.....แต่วันนี้ นักการตลาดต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ เพื่อเดินแซงหน้าผู้บริโภค ยุคดิจิตอลให้ได้ ใครควรเข้าอบรมสุดยอดหลักสูตรนี้ ? - ผู้จัดการทั่วไป - บุคลากรในฝ่ายการตลาด ,ฝ่ายขาย - นักวางแผนกลยุทธ์ - บุคลากรในฝ่ายส่งเสริมการตลาด - ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ / SMEs - บุคคลากรในฝ่ายพัฒนาธุรกิจ - บุคคลทั่วไปที่สนใจ Digital Marketing สอบถามรายละเอียดได้ที่ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ชั้น 14 อาคารลุมพินีทาวน์เวอร์ โทรศัพท์ : 0-2679-7360-3 e-mail : center@marketingthai.or.th
แท็ก marketing