แพ็คเก็จท่องเที่ยวราคาพิเศษจากแอร์ มาดากัสการ์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 1, 2005 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--อิมเมจ อิมแพค
ราคาเริ่มต้นที่ 36,600 บาท
สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ เสนอแพ็คเก็จท่องเที่ยวไปยังประเทศมาดากัสการ์ ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก และยังคงไว้ซึ่งสภาพระบบนิเวศน์ของประเทศอันสมบูรณ์ ด้วยแพ็คเก็จ ท่องเที่ยวราคาพิเศษสำหรับ 5 วัน/3 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 36,600 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็นธรรมชาติอันสวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ ปราสาทฤดูร้อนของกษัตริย์ อัมโบฮิมังกา (King Ambohimanga Palace) เที่ยวชมอุทยานแห่งชาติ อันดาสิเบ (Andasibe National Park) หนึ่งในอุทยานที่สำคัญและโด่งดังแห่งหนึ่งของประเทศซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ “อินดรี อินดรี” ลีเมอร์สายพันธุ์ใหญ่ที่สุดที่ยังคงหลงเหลืออยู่ เป็นต้น
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2548 ที่สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ โทร. 0-2235-8226-9 โทรสาร 0-2231-6483
ปัจจุบัน สายการบินแอร์ มาดากัสการ์ ให้บริการเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ - อันตนานาริโว เมืองหลวงของประเทศมาดากัสการ์ ทุกวันอังคาร และวันเสาร์ 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สายการบินแอร์ มาดากัสการ์
คุณอรรถวุฒิ คุ้มพิทักษ์
โทร: 0-2235-8226-9