ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

ข่าวทั่วไป Friday February 25, 2005 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง
จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) กันสายแทบไหม้ แต่เนื่องจากเป็นเวลาปิดทำการ มีเพียงยามรักษาการอยู่เท่านั้น ทั้งยังไม่สามารถให้ข้อเท็จจริงได้ ทำให้แฟนเพลงต่างร้อนใจกันเป็นทวีคูณ รวมถึงคุณภาวิณี สารีวงษ์ ผู้จัดการคิวศิลปินก็รับโทรศัพท์หมายเลข 0-1459-5954 จากเจ้าภาพไม่หวาดไม่ไหว สาเหตุมาจากหมายเลขนี้เป็นหมายเลขรับงานแสดงของทางค่าย ดังนั้นคุณภาวิณี จึงรีบโทรศัพท์เข้าไปสอบถามความจริงกับตัวของ "น้องมายต์ ป่วนเมือง" และคุณแม่ แต่เพราะในเวลานั้นเป็นเวลาเกือบ 02.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่น้องมายต์และคุณแม่เพิ่งกลับจากงานคอนเสิร์ต จึงอ่อนเพลียจนไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ กระทั่งถึงเวลาประมาณ 09.00 น. จึงติดต่อกับคุณภาวิณีทำให้รู้ความจริงว่าน้องมายต์มิได้จมน้ำอย่างที่เป็นข่าว และเมื่อตรวจสอบที่มาของข่าวปรากฎว่าเป็นคนละน้องมายต์ เรื่องทุกอย่างจึงยุติลง
"น้องมายต์ ป่วนเมือง" จึงฝากคำขอบคุณในความห่วงใยถึงแฟนเพลงทั่วประเทศว่า "สวัสดีค่ะทุกๆ คน ตอนนี้น้องมายต์ยังสบายดีไม่ได้เป็นอะไรนะค่ะ ตอนที่ได้ยินว่ามีข่าวน้องมายต์จมน้ำก็งงๆ เหมือนกันว่าข่าวมาจากไหนนะ สงสัยว่าคนในข่าวคงมีชื่อคล้ายกันเลยทำให้ทุกคนเข้าใจผิด แต่ตอนนี้ก็เข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับที่มีแฟนเพลงโทรศัพท์ถามข่าวคราวและแสดงความห่วงใย น้องมายต์ขอกราบขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนเป็นอย่างสูงมากๆ เลยนะคะให้ความห่วงใยน้องมายต์ รักน้องมายต์เหมือนลูกเหมือนหลานคนหนึ่ง โดยเฉพาะเวลาที่น้องมายต์ไปแสดงคอนเสิร์ตไม่ว่าจะที่ไหนก็ให้การต้อนรับน้องมายต์อย่างอบอุ่นเสมอ ความกรุณาของทุกๆ ท่าน น้องมายต์ไม่รู้จะตอบแทนอย่างไรดี ซึ่งน้องมายต์จะตั้งใจ ทำงาน ตั้งใจเรียน และเป็นเด็กดีเพื่อแฟนเพลงทุกคนค่ะ"
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)--จบ--