ศาลาเฉลิมกรุง จัดแถลงข่าวมหกรรม "หนังโฆษณามหาสนุก"

ข่าวทั่วไป Tuesday November 4, 1997 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 พ.ย.--เฉลิมกรุงมณีทัศน์
น้ำแร่เปอริเอ้ และสมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ ร่วมกับ ศาลาเฉลิมกรุง จัดงานมหกรรม "หนังโฆษณามหาสนุก" หรือ ."THE NIGHT OF THE AD-EATERS" ของหอภาพยนตร์ ฌ็อง มารี บูร์ซิโกต์ ที่จะเปิดฉายเป็นครั้งแรกและให้ความสนุกสนานกับผู้ชมที่กรุงเทพฯ โดยคัดสรรภาพยนตร์โฆษรากว่า 400 เรื่อง ที่มีไอเดียยอดเยี่ยมประจำปีของนักหนังโฆษณาจาก 60 ประเทศทั่วโลก มาให้ชมกันอย่างเพลิดเพลินเต็มอิ่ม 4 ชั่วโมง มหกรรม "หนังโฆษณามหาสนุก" ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2540 เวลา 19.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2540 เวลา 14.00 น. ที่ศาลาเฉลิมกรุง
ทั้งนี้ จึงได้จัดให้มีการแถลงข่าวการจัดงานมหกรรม "หนังโฆษณามหาสนุก" ขึ้น ในวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2540 เวลา 18.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง พร้อมด้วยการเสวนาในหัวข้อ "หนังโฆษณามหาสนุก" หรือ "SO YOU WANNA BE AD-MAN!" โดยมี อาจารย์กิติศักดิ์ สุวรรณโภคิน (นักวิจารณ์ภาพยนตร์ อาจารย์พิเศษของจุฬาฯ/ธรรมศาสตร์) เป็นผู้นำการเสวนา ร่วมด้วยคุณชนินทร์ วิศาลบูชนีย์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัทโฆษณา "อิคารัส") คุณเป็นเอก รัตนเรือง (ผู้กำกับหนังโฆษณา และภาพยนตร์เรื่อง ฝันบ้าคาราโอเกะ) รศ.ดร.พนา ทองมีอาคม (อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฒหาวิทยาลัย) และดำเนินรายการโดย คุณนิมิตร รัศมีพงษ์
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฉลิมกรุงมณีทัศน์ โทร. 222-1854, 222-0434, 222-1352, 222-1753, 221-2831--จบ--