ธนชาตประกันภัย จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการปี 2557 และทิศทางการดำเนินงานปี 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 9, 2015 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ธนาคารธนชาต บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมให้ความเข้าใจ ความห่วงใย และความกังวลของลูกค้า ในทุกเรื่องราวของการดำเนินชีวิต ทั้งเรื่องบ้าน รถ ลูก จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา จึงขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวผลประกอบการปี 2557 และทิศทางการดำเนินงานปี 2558 โดยมี นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ และ นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ ในงานครอบครัวสุขสันต์กับธนชาตประกันภัย กับ 2 ครอบครัวคนดัง ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน (พิชัยรณรงค์สงคราม) อดีตนักร้อง-นักแสดง คนดัง จูงมือลูกชายคนโต น้องเจ้านาย- จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ นิหน่า สุฐิตา ควงสามี แบงค์ พชร และลูกชาย น้องแพทริก - พชฏ ปัญญายงค์ มาร่วมบอกเล่า วิธีการวางแผนบริหารเงินให้เพียงพอต่อการเลี้ยงลูกและเหลือเก็บได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2558 เวลา 11.00-13.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 จึงเรียนมาเพื่อพิจารณาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับความอนุเคราะห์ด้วยดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา