เคที ซีมิโก้ ออก 5 DW รุ่นใหม่เริ่มเทรด 11 มี.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 9, 2015 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เคที ซีมิโก้ บล. เคที ซีมิโก้ ออก 5 DW รุ่นใหม่ ประเภทสิทธิการซื้อ อิงหุ้น INTUCH IRPC PTT SCC และ UV เตรียมเทรด 11 มีนาคม นี้ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด (KT ZMICO) ออกใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ในหุ้นสามัญ หรือ DW ประเภทสิทธิในการซื้อ (Call Warrant) ใหม่ จำนวน 5 รุ่น มีอายุประมาณ 6 เดือน คือ 1) INTU18C1509A อ้างอิงหุ้น บมจ. อินทัช โฮลดิ้งส์ (INTUCH) ราคาใช้สิทธิ 77 บาท มีอัตราใช้สิทธิที่ 22 ต่อ 1 2) IRPC18C1509A อ้างอิงหุ้น บมจ. ไออาร์พีซี (IRPC) ราคาใช้สิทธิ 4.42 บาท มีอัตราใช้สิทธิที่ 1.60 ต่อ 1 3) PTT18C1509A อ้างอิงหุ้น บมจ. ปตท. (PTT) ราคาใช้สิทธิ 340 บาท มีอัตราใช้สิทธิที่ 100 ต่อ 1 4) SCC18C1509A อ้างอิงหุ้นบมจ. ปูนซีเมนต์ไทย (SCC) ราคาใช้สิทธิ 528 บาท มีอัตราใช้สิทธิที่ 160 ต่อ 1 และ 5) UV18C1509A บมจ. ยูนิ เวนเจอร์ (UV) ราคาใช้สิทธิ 9.9 บาท มีอัตราใช้สิทธิที่ 3.50 ต่อ 1 ทั้งนี้ DW ใหม่ทั้ง 5 รุ่น ของ บล.เคที ซีมิโก้ จะเริ่มซื้อขายวันที่ 11 มีนาคม นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktzmico.com นักลงทุนที่สนใจการลงทุนใน DW สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 02 695 5468