ภาพข่าวEA คว้ารางวัล IAA Awards for Listed Companies 2014

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 11, 2015 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--IR network สมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน โดยคุณไพบูลย์ นลินทรางกูร นายกสมาคมฯ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (ที่ 8 จากซ้าย) และ คุณสุกิจ ชวลิตากุล เลขาธิการและนายทะเบียน สมาคมฯ (ที่ 9 จากซ้าย) จัดงานมอบรางวัล IAA Awards for Listed Companies 2014” ขึ้นเพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณและยกย่องผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนทั้งด้านการมีความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการและสื่อสารข้อมูลของบริษัทอย่างโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในแวดวงของนักวิเคราะห์ ซึ่งในปีนี้ บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ (EA) ได้รับรางวัลถึง 2 รางวัล โดย คุณสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 13 จากซ้าย) ได้รับรางวัล CEO ยอดเยี่ยม กลุ่มตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมด้วย คุณอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 14 จากซ้าย) รับรางวัล CFO ยอดเยี่ยม กลุ่มตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok เมื่อเร็วๆ นี้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ ก.ล.ต. เป็นผู้ทำพิธีมอบรางวัล