เรฟ ไบท์ เดินหน้าเปิด “โยเกิร์ตแลนด์” สาขา 3 ที่เพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล จัดหนักฉลองเปิดสาขาใหม่ลดทันที 50% และแคมเปญเดอะแกงค์ มา 4 จ่าย 3

ข่าวบันเทิง Wednesday March 11, 2015 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ท เวิร์ค เรฟ ไบท์ฯ เผยยอดขาย “โยเกิร์ตแลนด์” ในเมืองไทยตลาดไปได้สวย เดินหน้าเปิดสาขาอย่างต่อเนื่องตามเป้า 10 สาขาในปีนี้ ล่าสุดเปิดสาขาเพิ่มที่ เพลินนารี่ มอล์ล วัชรพล เป็นสาขา 3 หลังจากประสบความสำเร็จจาก 2 สาขา ที่เปิดไปแล้วคือที่สุขุมวิท 35 และเทอร์มินัล 21 ฉลองเปิดสาขาใหม่ลดทันที 50% และแคมเปญเดอะแกงค์มา 4 จ่าย 3 ตลอดเดือนมีนาคมนี้ นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรฟ ไบท์ จำกัด ผู้นำเข้าโยเกิร์ตแลนด์รายแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า หลังจากบริษัทได้เปิดตัวโยเกิร์ตแลนด์ โฟรเซนโยเกิร์ตไขมันต่ำ Healthy Food โยเกิร์ตชื่อดังนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้สโลแกน “Get Real” ของแท้ ของจริง ไม่หลอกลวง โยเกิร์ตแท้ๆ จากแคลิฟอร์เนีย ไปแล้วจำนวน 2 สาขา ที่เทอร์มินัล 21 และสุขุมวิท 35 นั้นประสบผลสำเร็จเกินเป้าหมายที่วางไว้ ตลาดโยเกิร์ตแลนด์ในเมืองไทยยังเติบโตไปได้อย่างดี โดยลูกค้ากลุ่มใหญ่เป็นกลุ่มคนทำงาน 70% นักเรียน นักศึกษา กลุ่มคนรักสุขภาพ และเป็นกลุ่มชาวต่างชาติ บริษัทมีแผนงานที่จะเปิดร้านโยเกิร์ตแลนด์ประมาณ 10 สาขาในปี 2558 นี้ โดยให้ครอบคลุมพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในย่านใจกลางเมือง และคอมมูนิตี้มอลล์ที่ขยายสู่ชุมชนขนาดใหญ่รอบกรุงเทพฯและปริมณฑลในขณะนี้ และคาดว่าในช่วงไตรมาสแรกนี้จะเปิดให้ครบ 6 สาขา โดยล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่อีก 1 สาขา ที่เพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล) ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา และภายในเดือนเมษายนนี้จะเปิดอีก 2 สาขา ที่ เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์-พระราม 5) และเอสพลานาด (รัชดา) เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล) และเพื่อสร้างการรับรู้สำหรับกลุ่มเป้าหมายและเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า ได้จัดแคมเปญพิเศษ เดอะแกงค์ มา 4 จ่าย 3 ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 7-31 มีนาคมนี้ และโปรโมชั่น ลดทันที 50% (สำหรับผู้มีคูปองซึ่งจะแจกอยู่หน้าห้างเพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล)) ระยะเวลาการใช้คูปอง 28 ก.พ.- 8 มี.ค.58 เมื่อลูกค้า Check in ณ จุดขายพร้อมโพสต์รูปภาพโยเกิร์ตแลนด์ใน Facebook หรือ Instagram รับส่วนลดทันที 20% ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนเมษายน 2558สนใจข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.yogurtlandthailand.com, https://www.facebook.com/YogurtlandTH, IG : yogurtlandthailand
แท็ก โยเกิร์ต