ภาพข่าวLDC รับรางวัล จาก โครงการ ‘หุ้นใหม่ความภูมิใจของจังหวัด’

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 11, 2015 18:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--IR PLUS ทันตแพทย์ วัฒนา ชัยวัฒน์ (ขวา) กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC รับ รางวัลเชิดชูเกียรติ จาก ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขานุการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับ หลักทรัพย์และตลาด หลัก ทรัพย์(ก.ล.ต.) ใน โครงการ ‘หุ้นใหม่ความภูมิใจของ จังหวัด’ พร้อมด้วย คุณเสกสรรค์ ธโนปจัย (ที่ 2 จาก ซ้าย) กรรมการ ผู้ จัดการ บริษัท แอสเซทโปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะ ที่ ปรึกษาทางการเงิน รวมทั้งนายคมสัน เหล่าศิลปเจริญ (กลาง) ประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรปราการ ผู้แทนผู้ว่าราชการจังหวัด สมุทรปราการ และ คุณสุวิมล กฤตยาเกียรณ์ ผู้ ตรวจสอบบัญชีบริษัท ดี ไอ เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ซ้าย) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่ง นับเป็นรางวัลแห่ง ความ ภาคภูมิใจในฐานะที่ LDC เป็น ตัวแทนบริษัทในจังหวัด สมุทรปราการที่เข้าจด ทะเบียนในตลาดหลัก ทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในปี 2557 ที่ผ่าน มา