โปร อินเทนส์ ลิฟท์ เอฟเฟค เฟเชี่ยล ทรีตเมนต์เพื่อผิวแลดูกระชับสำหรับผิวหย่อนคล้อยบริเวณแก้ม คาง และ คอ

ข่าวบันเทิง Thursday March 12, 2015 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด สัมผัสพลังแห่งทรีตเมนต์ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ของสเตมเซลล์จากพืช ที่ให้ผลลัพท์ในการยกกระชับผิวได้อย่างดีเยี่ยม เอเลมิส ภูมิใจนำเสนอ ทรีตเมนต์ที่ช่วยให้ผิวกระชับในเวลาอันรวดเร็ว โดยร่วมกับเทคนิคการนวดในแบบยกกระชับ เน้นการนวดในแบบลึกตรงเข้าไปจัดการกับผิวที่หย่อนคล้อย บริเวณกราม แก้ม และคาง ทั้งยังช่วยลดอาการบวมน้ำซึ่งโดยมากเกิดจากการกักเก็บน้ำในชั้นผิวที่มากเกินไปเนื่องจากผิวที่หย่อนคล้อยของบริเวณแนวกราม ทำห้ผิวแลดูกระชับ ได้สัดส่วนมากขึ้น หลังจากการทำทรีตเมนต์เพียงแค่ครั้งเดียว ผลจากการทำทรีตเมนต์ - เทคนิคการนวดในแบบยกกระชับตามแบบฉบับของเอเลมิส ช่วยให้โครงสร้างผิวให้แลดดูกระชับและได้สัดส่วนมากขึ้น - ลดอาการบวมน้ำ ที่เกิดขึ้นจากผิวที่หย่อนคล้อยในบริเวณช่วงกราม - ตรงเข้าไปช่วยลดปัญหาช่วงกราม และคางสองชั้น - ช่วยสนับสนุนการทำงานของเซลล์ - ให้ผิวรู้สึกเนียนกระชับ - ช่วยฟื้นฟูระดับความชุ่มชื่นในผิว ผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ จากผลการทดสอบทางคลินิคพบว่า โปรอินเทนส์ลิฟเอฟเฟค เฟเชี่ยล ให้ผลลัพธ์อันเป็นที่น่าพอใจ 96% ของผู้หญิงรู้สึกว่ารูปหน้าแลดูยกกระชับ และได้รูปมากขึ้น* 90% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่าผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณแก้ม และ คอแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด* 88% ของผู้ทดลองใช้กล่าวว่า ทรีตเมนต์นี้ ให้ผลในการยกกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าทรีตเมนต์อื่นๆที่ได้เคยทดลองมา* 82% ของผู้ทดลองใช้กล่าวว่า การทำทรีตเมนต์นี้ติดติดต่อกันจะช่วยชะลอระยะเวลาที่ต้องทำศัลยกรรมความงาม หรือ การฉีดโบท็อกซ์* 74% ของผู้ทดลองใช้กล่าวว่าคางสองชั้นของพวกเค้าแลดูลดน้อยลง* *ผลการทดสอบจากผู้ทดลองใช้ 49 คน ในเดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556 ผลลัพธ์และความพึงพอใจที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ทรีตเมนต์ โปรอินเทนส์ ลิฟท์เอฟเฟค เฟเชี่ยลใหม่นี้ ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่: - เริ่มมีสัญญานบ่งบอกถึงผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณลำคอ แก้ม และช่วงกราม - น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเป็นประจำ - อยู่ในที่แห้ง หรือ ห้องที่ใช้เครื่องปรับอากาศเป็นประจำจึงทำให้ผิวขาดความยืดหยุุ่น - เกิดการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย อาทิ ความร้อนภายในผิว หรือ วัยหมดประจำเดือน - มีความเครียดมาก หรือ ช่วงฟื้นฟูหลังการป่วย - ผิวดูบางลง โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา ทรีตเมนต์ โปรอินเทนซ์ ลิฟท์ เอฟเฟค เฟเชี่ยล (ราคา 5,600++ บาท) เช่นเดียวกับทรีตเมนต์ของเอเลมิสทุกตัว ทรีตเมนต์ โปรอินเทนส์ ลิฟท์ เอฟเฟค เฟเชี่ยล นี้เริ่มจากการทำความสะอาดเท้าด้วยผ้าร้อนกรุ่นกลิ่นน้ำมันหอมระเหยของมะนาว หรือที่เอเลมิสเรียกว่า Welcome Touch พร้อมให้ลูกค้าหายใจเข้าออกลึกๆ เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เริ่มจากการเช็ดเครื่องสำอางค์บริเวณรอบดวงตา และ ปาก ด้วย White Flowers Eye and Lip Make-Up Remover จากนั้นจึงทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าด้วย Pro-Radiance Cream Cleanser ด้วยการนวดเบาๆ ลงบนผิวและเช็ดออกด้วยผ้าอุ่น แล้วจึงฉีด Rehydrating Ginseng Toner ก่อนเริ่มการนวดหน้าด้วย Rose Cellular Recovery Skin Bliss Capsule ด้วยเทคนิคเฉพาะของเอเลมิส เพื่อกำจัดของเสีย และ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว จากนั้นจึงเริ่มการผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วย Gentle Rose Exfoliator แล้วจึงใช้ผ้าอุ่นกรุ่นกลิ่นมะนาวหอมสดชื่นเช็ดเอาเมล็ดสครับที่เหลือออก แล้วจึงฉีด Rehydrating Ginseng Toner ลงบนผิวอีกครั้งเพื่อความสะอาดอย่างล้ำลึกและเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนต่อไป จากนั้นจึงนวดหน้าด้วย Amber Massage Balm ครีมที่เปลี่ยนเป็นน้ำมันเมื่อนวดลงบนผิว ด้วยส่วนผสมของน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ร่วมกับการทำงานของกรดซัคซินิกในอำพัน ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการกระตุ้นการทำงานของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าภายในเซลล์ผิวให้สื่อสารกันได้ดียิ่งขึ้น และเทคนิคการนวดในแบบพิเศษของเอเลมิส Elemis’ Jowl and Cheek Deep Massage ที่เธอราปิสต์ใช้หัวแม่มือ และนิ้วมือกดลงบนจุดต่างๆของใบหน้า จากแก้มขึ้นไปยังขมับ เพื่อลดอาการบวมน้ำบริเวณช่วงกราม และบริเวณแก้ม จากนั้นจึงเริ่มนวดบริเวณรอบปากและคาง ด้วยเทคนิคเดียวกันเพื่อกำจัดของเสียที่สะสมบนใหน้าจากบริเวณช่วงกรามลงไปยังคาง ก่อนที่จะทา Pro-Intense Lift Effect Jowl and Chin Mask บริเวณใต้คางแล้วจึงคล้องแผ่นมาสก์ไว้ที่หูเพื่อกระชับผิวบริเวณแก้ม ด้วยมาส์กที่มีส่วนผสมเข้มข้นจาก Arjuna และ ผสานกันกับ Amber Massage Balm ที่ช่วยกระตุ้นการทำงาน และการสื่อสารของเซลล์ พร้อมช่วยเร่งให้ส่วนผสมอันทรงพลังในการยกกระชับซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยยกกระชับผิวบริเวณกรามและคางได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ปล่อยให้มาสก์ทำงานบนผิวหน้าประมาณ 20 นาที เธอราปิสต์จะทำการนวดรอบดวงตาก่อนที่จะทา Hydra-Active Soothing Gel Eye Mask บริเวณใต้ตา เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว และเพิ่มระดับความชุ่มชื่นในผิวอีกด้วย เนื้อสัมผัสในแบบเจลให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ประกอบด้วยส่วนผสมจาก คอร์นฟลาวเวอร์ ดอกส้ม และ กรดไฮยาลูรอนิค ให้ผิวรู้สึกสบาย เย็นสดชื่น และช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา และเพื่อให้ทรีตเมนต์ของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เธอราปิสต์จะวาง Lavender Eye Pillow ลงบนเปลือกตา กลิ่นอโรมาของ ลาเวนเดอร์ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับการนวดศรีษะ ด้วยเทคนิคที่ดัดแปลงมาจากการผสมผสานกันระหว่าง เรกิ ชิอัตสึ และ ไทย เมื่อเสร็จสิ้นการนวดศรีษะ เธอราปิสต์ จึงเอามาสก์ที่ตาออก และ เตรียมผิวในขั้นตอนต่อไปด้วย Rehydrating Ginseng Toner แล้วจึงทา Hydra-Active Soothing Gel Mask ที่อุดมไปด้วยสารกสกัดจากดอกส้ม ผลเอลเดอร์เบอร์รี่ และ สารอันลันโทอิน จากพืช เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำและ รู้สึกเย็นสบาย ระหว่างที่รอมาสก์ทำงานเธอราปิสต์จะนวดคอ และ บ่าด้วย Japanese Camellia Oil ด้วยเทคนิค สวีดิช อีสเทอร์น และ บาลีนีส ที่ผสานกันอย่างลงตัวพร้อม เทคนิคของการ ยืดเส้น กดจุด และ รีดเส้น เพื่อให้มั้นใจว่า กล้ามเนื้อทุกส่วนจะได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยม และจบด้วยการทา Pro-Intense Eye and Lip Contour Cream บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก และ Pro-Collagen Lifting Treatment Neck and Bust บริเวณคอ และ หน้าอก สัมผัสพลังแห่งการนวดบำบัด และ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยสเตมเซลล์จากพืช เพื่อผลแห่งการกระชับใบหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ - เอเลมิส สปา โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ - อนันตรา สปา ประเทศไทย - มันดารา สปา ประเทศไทย - รอยัลการ์เด้น สปา โรงแรม พัทยา แมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด สุทธิดา สุทธิพงษ์ชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2365 7592 อีเมลล์: suthida_su@minor.com
แท็ก เซลล์