ไวไวร่วมกิจกรรม CSR ปลูกป่ารักษาธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday March 12, 2015 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” เป็นส่วนหนึ่งที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการอนุรักษ์ ปลูกป่ารักษาธรรมชาติ จึงร่วมกับรายการ 5 เช้าข่าวใหญ่ จัดกิจกรรม CSR แรลลี่ รวมพลคนหลงรักประเทศไทย “ตอนไปปลูกรักกันเถอะ” ร่วมกับทหารที่พิการกรมการทหารช่าง ณ อุทยานธรรมชาติวิทยา เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และช่วยรักษาความสมดุลของธรรมชาติผืนป่าของไทยให้สวยงาม และอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศกกิจกรรมเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ตั้งแต่จุดนัดรวมพลก่อนออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังอำเภอสวนผึ้ง ระหว่างการยังสนุกสนุนการกับการค้นหา RC ตามจุดต่างๆ เพิ่มบารมีด้วยการแวะสักการะหลวงปู่ทวด ณ วัดช่องลม ต่อด้วยแวะนมัสการศาลเจ้าแม่กวนอิม องค์ใหญ่ ช่วงบ่ายเริ่มกิจกรรมปลูกป่าโดยร่วมกับ สํานักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึก เขตราชบุรี ถึงแม้อากาศจะร้อนแค่ไหนแต่ทุกคนก็ยังมีแต่รอยยิ้มให้กันตลอดการทำกิจกรรม อุทยานธรรมชาติวิทยา อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี พร้อมพัฒนาพื้นที่แห่งนี้เพื่อให้เป็นแหล่งความรู้สำหรับเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป อุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ตั้งอยู่ในบริเวณเทือกเขาตะนาวศรีมีความหลากหลายทางด้านกายภาพที่มีหิน และแร่ธาตุ นับว่าเป็นแหล่งเรียนรู้ธรรมชาติที่ดีแห่งหนึ่งที่ทางอุทยานได้ให้บริการจัดค่ายสิ่งแวดล้อมศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชน