ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า SteelSeries อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 13, 2015 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--SteelSeries Thailand SteelSeries (ประเทศไทย) ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงเกม (เกมมิ่งเกียร์) ชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ค โดยผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมอย่างแท้จริง ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นางสาวภคมน สุขทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยการเติบโตและการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีในประเทศไทย ดิฉันเชื่อมั่นว่าทั้งแบรนด์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ปัจจุบันและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยนวตกรรมที่เข้าสู่ตลาดไทยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา การทำกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาช่องทางจำหน่ายเดิมและเพิ่มเติมช่องทางจำหน่ายใหม่ไปพร้อมกันกับทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายจำหน่ายให้ครอบคุลมตลาดมากยิ่งขึ้น สามารถทำให้ SteelSeries สามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดขึ้นเป็น 40% จากการคาดการณ์ตลาดรวมสิ้นปีนี้อยู่ที่ราวๆ 450 ล้านบาท เพื่อสร้างศักยภาพและมุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำตลาดเกมมิ่งเกียร์ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ ในขยายการเติบโตของตลาดร่วมกันเพื่อตอบสนองช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ด้วยศักยภาพของบริษัทฯ ที่มีความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีมานานกว่า 20 ปีและมีบริษัทอยู่ในภูมิภาคหลักในเอเชียตะวันออกเชียงใต้ 3 ประเทศ คือ สิงคโปร์, มาเลเซีย และประเทศไทย และในปี 2558 นี้ SteelSeries ยังคงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ออกมาเพื่อตอบสนองนักเล่นเกมมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบสนองการเล่นเกมและจากการพัฒนาจากเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพทั่วโลก และเรายังคงผลักดันเกมเมอร์เข้าสู่ความเป็น eSports อย่างเต็มตัวด้วยการเปิดรับสมัครเกมเมอร์หน้าใหม่ ภายใต้สังกัด King of The Hills ที่จะผลักดันเกมเมอร์ให้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นเกมเมอร์มืออาชีพ ด้วยการพัฒนาฝีมือจากอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมอย่างแท้จริง และยังส่งเสริมเกมเมอร์มืออาชีพอย่าง Made in Thailand e-Sports ในการก้าวสู่เวทีระดับโลกอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์www.SteelSeries.com เงื่อนไขการรับประกันสินค้า 1. สินค้าต้องมีสติ๊กเกอร์รับประกันของตัวแทนจำหน่าย (บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ หรือ บริษัท ซีเอ็ม เน็ตเวิร์ค อินเตอร์กรุ๊ป) ตามที่กําหนดเท่านั้น 2. รับประกันผลิตภัณฑ์เฉพาะสินค้าและการซื้อภายใต้เงื่อนไขการรับประกันเท่านั้น โดยมีกำหนดระยะเวลาการรับประกัน ตามอายุการรับประกันของสินค้านั้นๆ 3. ทางบริษัทฯ จะรับประกันสินค้าที่เสียหรือใช้งานไม่ได้ ภายใต้เงื่อนไขที่ทางบริษัทฯกำหนดไว้เท่านั้น ทั้งนี้การรับประกันไม่รวมถึงสินค้าผิดเงื่อนไขการรับประกัน (ดูรายละเอียดในหัวข้อ สินค้าที่ผิดเงื่อนไขหรือไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน) 4. การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการใช้งานผิดวัตถุประสงค์ที่ได้ระบุไว้ในคู่มือและการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์เช่นการใช้ในบริเวณที่มีความชื้นหรือความร้อนสูงหรือต่ำกว่าปกติ 5. การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเกิดจากภัยธรรมชาติ จากการดัดแปลงแก้ไขซอฟต์แวร์และตัวเครื่องจากอุบัติเหตุ เช่น แตกหัก จากการถูกของเหลวหรือจากสิ่งผิดปกติใดๆ 6. การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการติดตั้ง การดัดแปลงหรือซ่อมแซมแก้ไข หรือการเปิดผลิตภัณฑ์โดยบุคคลที่ไม่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท 7. สินค้าที่เสียหรือใช้งานไม่ได้ และอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้า ทางบริษัทฯจะเปลี่ยนตัวสินค้าซึ่งการรับประกันจะเป็นระยะเวลาเท่ากับระยะเวลาที่เหลือของการรับประกัน สินค้าที่ผิดเงื่อนไขหรือไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน 1. สินค้ามีสภาพผิดปกติทางรูปทรงได้แก่ แตก ,หัก, บิ่น, งอ, ยุบ, เบี้ยว, ร้าว, ทะลุ, บางส่วนที่หายไปสินค้ามีสภาพซึ่งมีการเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้องได้แก่ มีคราบน้ำ, มีรอยสนิม, ตะไคร่น้ำ, มีรอยไหม้ เป็นต้น 2. สินค้ารับประกันสติ๊กเกอร์รับประกันของ บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ ไม่สมบูรณ์มีรอยฉีก, ขาด, หลุด, หาย, ลบ, แก้ไข หรือถูกปิดทับจนไม่สามารถมองเห็นสาระสำคัญบนตัวสติ๊กเกอร์ ไม่มีหมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.) 3. ปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวเนื่องมาจากซอฟต์แวร์ หรือระบบปฏิบัติการที่ติดตั้งโดยผู้ซื้อ 4. มีการแกะหรือเปิดตัวสินค้าออกซ่อมโดยมิใช่เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ 5. สินค้าที่มีสภาพถูกดัดแปลงและแก้ไขในกรณีต่าง ๆ เช่น เปลี่ยนสี เปลี่ยนสวิตซ์ เปลี่ยนเซนเซอร์ *ทางบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ดังต่อไปนี้* 1. ในการพิจารณาเปลี่ยนสินค้ารุ่นเดิม และรุ่นทดแทน หรือจำนวนเงินที่จะคืนให้ลูกค้า 2. การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากลูกค้าที่ซื้อสินค้าในการรับประกันของบริษัท ซีเอ็ม เน็ตเวิร์ค อินเตอร์กรุ๊ป สามารถส่งสินค้าเคลมไปยังบริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ หรือส่งเคลมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ท่านซื้อสินค้าทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าที่รอสินค้าเคลม รบกวนนำเอกสารมาติดต่อรับสินค้าได้ที่ บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ ที่ตั้งและศูนย์บริการที่รับเคลมสินค้า บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ 534 ซอยปรียานุช ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10310 Tel. 02-314-4142-3, 02-314-4124, 02-314-4157 Fax. 02-719-7322-3 http://www.facebook.com/banleongchininter