พีพี กรุ๊ป จัดงานเปิดตัว “โรเฌร์ วิวีเยร์ บูทีค แฟล็กชิพ” แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Friday March 13, 2015 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท พีพี กรุ๊ป จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัว “โรเฌร์ วิวีเยร์ บูทีค แฟล็กชิพ” (Roger Vivier Boutique Flagship) แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่กว่า 150 ตารางเมตร ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมด้วยทัพนางเอก แถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาประชันโฉมในลุคสาวปารีเซียงสุดคลาสสิก นำทีมโดย “ศรีริต้า เจนเซ่น”, “นก – สินจัย เปล่งพานิช”, “หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพันธ์”, “ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์” และ “สิ – พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” พร้อมด้วย 2 ผู้บริหารใหญ่แห่ง พีพี กรุ๊ป สุวดี พึ่งบุญพระ และ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ ที่จะมาเปิดประตูต้อนรับเหล่าดารา และเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ให้ได้ยลโฉม โรเฌร์ วิวีเยร์ บูทีค แฟล็กชิพ แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย ในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 ณ โรเฌร์ วิวีเยร์ บูทีค แฟล็กชิพชั้น G ดิ เอ็มโพเรียม เวลา 18.00 น. กำหนดการ 18.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 18.15 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ดาราที่มาร่วมงาน 19.00 น. ร่วมฉลองการเปิด โรเฌร์ วิวีเยร์ บูทีค แฟล็กชิพ อย่างเป็นทางการ