คลาสสิก โกลด์ฯ จัดแคมเปญใหญ่ "Choose Your Choice" สิทธิพิเศษให้คุณเลือกได้ง่ายๆ ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป

ข่าวบันเทิง Friday March 13, 2015 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด จัดแคมเปญใหญ่รับปีแพะกับ โปรโมชั่นตลอดปี 58 กับ "Choose Your Choice" สิทธิพิเศษให้คุณเลือกได้ง่ายๆ ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ตอบสนองในทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคุณ เพียงสะสม Classic Point ตั้งแต่ 25 คะแนนขึ้นไปก็มีสิทธิ์แลกรับรางวัลมากมายทันที ทั้งบัตรกำนัลจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ โออิชิ,ชาบูชิ,สตาร์คบัค, ซิสเลอร์,พิซซ่า ฯลฯ หรือจะเป็น Gadget อาทิ ไอโฟน 6 Plus, ไอโฟน 6, ซัมซุงกาแลคซี่ โน้ต 4 ,ไอแพด, พาวเวอร์แบงค์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีแพคเกจทัวร์และบัตรที่พักสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต อาทิ ฮ่องกง สิงคโปร์ ภูเก็ต เชียงใหม่ ฯลฯ และพิเศษสุดกับ ทองรูปพรรณลวดลายพิเศษเฉพาะลูกค้าคลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส เท่านั้น สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ 02-618-0808 หรือทาง www.classicgoldfutures.co.th
แท็ก โกลด์