ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด(มหาชน) แถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจร่วมกัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 19, 2015 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ด้วยธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)(LH Bank) และบริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)(Samaggi Insurance PCL.) จะจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ เพิ่มช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินสำหรับบ้านอยู่อาศัยผ่านสาขาของธนาคาร โดยมีคุณศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) คุณนิตยา พิริยะธรรมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีลงนาม ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2558 เวลา 13.30 น. ณ ห้องบันยัน 1 ชั้น 10 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 - 15.00 น. แถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ โดย คุณศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) คุณนิตยา พิริยะธรรมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) 15.00 - 15.30 น. พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) และ บริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) 15.30 – 16.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 16.00 น. จบพิธีแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจ