กรุงไทยอาหารสัตว์เชิญร่วมฟังการบรรยายข้อมูล (PRESENTATION) แก่ผู้ถือหุ้น

ข่าวทั่วไป Thursday April 9, 1998 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 เม.ย--บมจ.กรุงไทยอาหารสัตว์
ตามที่บริษัท กรุงไทยอาหารสัตว์ จำกัด (มหาชน) จะดำเนินการในการเพิกถอนหลักทรัพย์ของบริษัท ออกจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งในการนี้บริษัทได้แต่งตั้ง บริษัทเงินทุน เอเชียไฟแนนซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินอิสระให้แก่ผู้ถือหุ้นในการให้ความเห็นเกี่ยวกับการเพิกถอนหลักทรัพย์และให้ความเห็นเกี่ยวกับการเสนอซื้อหลักทรัพย์ของบริษัท โดยผู้เสนอซื้อคือ นายประสิทธิ์ ศิริมงคลเกษม นั้น
บริษัท ร่วมกับ ที่ปรึกษาทางการเงินอิสระ ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย (PRESENTATION) เกี่ยวกับการเพิกถอนหลักทรัพย์ของบริษัท กรุงไทยอาหารสัตว์ จำกัด (มหาชน) จากการเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ และการเสนอซื้อหลักทรัพย์ของบริษัท โดยผู้เสนอซื้อ ในวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2541 เวลา 09.00 น. ถึง 11.00 น. ณ ห้องวิมานทิพย์ ชั้น 5 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ กรุงเทพมหานคร เลขที่ 372 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 เพื่อรับทราบข้อมูลที่จำเป็นในการตัดสินใจของผู้ถือหลักทรัพย์ในการดำเนินการดังกล่าว
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บมจ.กรุงไทยอาหารสัตว์โทร. 483 0040, 483 0060, 484 0800 โทรสาร 463 5753, 483 8310--จบ--