ซาโลร่า (ไทยแลนด์) จัดงาน fashion talk เกี่ยวกับปรากฎการณ์กระแสแฟชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ ร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ไทยแลนด์

ข่าวบันเทิง Wednesday March 25, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Zalora “ซาโลร่า” ผู้นำด้านแฟชั่นช็อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย ผ่านทางเว็บไซต์ www.zalora.co.th และทางแอปพลิเคชั่นทั้ง ระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ ร่วมกับนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ ฮาร์เปอร์ บาซาร์ ไทยแลนด์ จัดงาน Zalora 3rd Anniversary Online Fashion Phenomenon ฉลองครบรอบสามปีอย่างยิ่งใหญ่ นำโดย มิสเตอร์ โฮเซ่ อัลเบโด โอเจดา อัลเบโรลา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซาโลร่า (ไทยแลนด์) พร้อมด้วย และนายสินสุพจน์ เจริญกุลธวัช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด จัดงาน fashion talk เกี่ยวกับปรากฏการณ์กระแสแฟชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ ร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ไทยแลนด์และมุมมองของแฟชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ สร้างปราฏการณ์ใหม่ให้กับวงการแฟชั่นไทย โดยภายในงานได้รับเกียรติจากบรรณาธิการนิตยสาร ดีไซเนอร์ และสื่อมวลชน อาทิ คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ไทยแลนด์ และ คุณหมู จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เจ้าของแบรนด์แว่นตาชื่อดัง หมูอายแวร์ อีกทั้งยังได้เหล่านางแบบ ดารา และเซเลบนิตี้เข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ณ บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟรม ศูนย์การค้าสยามพารากอน
แท็ก เอเชีย