ภาพข่าวนู สกิน คว้ารางวัล “สุดยอดนายจ้างดีเด่น” จาก เอออน ฮิววิท

ข่าวทั่วไป Friday April 3, 2015 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดย นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป รับรางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2558 (Best Employer Thailand 2015) ในฐานะเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความมุ่งมั่นเพื่อยกระดับความผูกพันของพนักงาน และความเป็นเลิศในการดูแลพนักงานขององค์กร จาก เอออน ฮิววิท (Aon Hewitt) บริษัทผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาการดูแลพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล ถือเป็นรางวัลการันตีคุณภาพของ นู สกิน ในการบริหารจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพจนได้รับการยอมรับจากบุคลากรภายในองค์กร และเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจขายตรงรายแรกและรายเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าว โดยมี นายภาณุวัฒน์ เบ็ญเราะมาน กรรมการผู้จัดการ และนางสาว นภัส ศิริวรางกูล ผู้บริหารโครงการค้นหาสุดยอดองค์กรในการสร้างและพัฒนาผู้นำยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เอออน ฮิววิท ให้เกียรติมอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
แท็ก ภาพข่าว:   thailand