เดอะสเตจฯ ชวนชิมไอศครีมโฮมเมดดับร้อน

ข่าวอสังหา Sunday April 12, 2015 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ เดอะสเตจ เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ ขอเชิญลูกค้าที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าเข้าเยี่ยมชมโครงการพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ Hot Deal ในราคา 2.29 ล้านบาท เพียง 8 ยูนิตเท่านั้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ และฟรีดาวน์ถึง 3 งวด นอกจากนี้ทางโครงการเตรียมเสริฟไอศครีมโฮมเมดดับร้อนให้กับลูกค้าทุกท่านตลอดเดือนเมษายนนี้อีกด้วย เดอะ สเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เป็นโครงการ High Rise คอนโดมิเนียม ที่พัฒนาโดยบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมทั้ง คอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิต และบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์สาย 2 มูลค่าโครงการ2,400 ล้านบาท โดยมีแนวคิดในการออกแบบโครงการ ซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจจากการผสมผสานความงดงามของไม้ และความอ่อนโยนของสายน้ำ ดึงคุณลักษณะของไม้ (Character of wood) มาจัดวาง ในระนาบที่แตกต่าง และนำสายน้ำมาใช้เพื่อให้เกิดความเคลื่อนไหว ดั่งนั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีเตาปูน อินเตอร์เชนจ์เพียง 400 เมตร เป็นอาคารสูง 1 อาคาร จำนวน 36 ชั้น 773 ยูนิต และช็อปเฮ้าส์จำนวน 4 ช็อป เริ่มต้นห้องชุดด้วยแบบสตูดิโอขนาด 26.3ตร.ม. 1 ห้องนอน 33.2 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 56.1 ตร.ม. และ 61.4 ตร.ม. ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว และลิฟท์สำหรับขนส่งอีก 1 ตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ สระว่ายน้ำ Infinity Edge ยาว 25 เมตร ห้องซาวน่า และห้องซักรีดส่วนกลาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดชมโครงการได้ที่โทร02-931-5544-5 หรือ www.thestagecondo.com