POLA B.A THE DAY SERUM (โพลา บี.เอ เดอะ เดย์ เซรั่ม) อีกขั้นตอนของการปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า

ข่าวทั่วไป Wednesday April 15, 2015 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 เม.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ คุณเคยเจอปัญหาอะไรในการแต่งหน้าบ้าง ? เช่น แต่งหน้าไม่ติด หน้าเป็นคราบ ลอกเป็นขุย หรือแต่งหน้าแล้วไม่เรียบเนียน เคล็ดลับในการแต่งหน้าที่มอบผลลัพธ์ราวกับมืออาชีพ นั่นคือ การเตรียมผิวก่อนแต่งหน้านับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญ นอกเหนือจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใสแล้ว การปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้านับเป็นตัวช่วยที่สำคัญอีกหนึ่งขั้นตอนที่ทุกคนอาจหลงลืม POLA (โพลา) แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูและทรงประสิทธิภาพอันดับต้นๆจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นทียอมรับกันทั่วโลก ได้รังสรรค์ “POLA B.A THE DAY SERUM” เบสเมคอัพจากการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุด บี.เอ ที่มิได้เป็นเพียงแค่เมคอัพเท่านั้น แต่ยังคงสามารถช่วยย้อนอายุผิวพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้เป็นจริงได้ ด้วยวิวัฒนาการหลัก 2 ประการ กับประสิทธิภาพเมคอัพที่สร้างได้ในทันทีและประสิทธิภาพแอนตี้-เอจจิ้งในช่วงกลางวัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปสู่ผิวสวยในแบบบี.เอ POLA B.A THE DAY SERUM (โพลา บี.เอ เดอะ เดย์ เซรั่ม) เซรั่มเนื้อบางเบา ซึบซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า ส่งผลให้ฟาวเดชั่นติดทนนานมากขึ้น เพื่อผิวสวยตลอดวัน ด้วยวิวัฒนาการใหม่ของการช่วยเติมเต็มเสริมความเรียบเนียน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ด้วยค่า SPF20 PA+++ และมีประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงระหว่างวันภายในขั้นตอนเดียว เผยผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ประสิทธิภาพแอนตี้-เอจจิ้ง มอบผลลัพธ์เสริมการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยในช่วงเวลากลางวันด้วยทฤษฎีโพรเทค ไบโอแอคทีฟ ที่ช่วยจัดเรียงผิวชั้นนอกให้ส่งผ่านส่วนผสมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว พร้อมไบโอแอคทีฟ ส่วนผสมที่มีอยู่ใน บี.เอ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถูกออกแบบมาเพื่อผลลัพธ์การใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ส่วนผสมต่อต้านกระบวนการไกลเคชั่น และ ไบโอแอคทีฟ ที่เน้นการทำงานของผิวบริเวณชั้นใน จึงเป็นอิสระจากการเกิด AGEs ต้านกระบวนการไกลเคชั่น · แย็ค เอ็กซ์แทรค ช่วยขจัด AGEs ออกจากผิวชั้นในได้อย่างมีประสิทธิภาพ · อีจี เคลียร์ริ่ง เอ็กซ์แทรค ช่วยขจัด AGEs ออกจากผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็วและป้องกันการเร่งก่อเกิดของโมลกุล ไบโอแอคทีฟ · เอ-บีเอ ลิควิด ช่วยบำรุงและเพิ่มปริมาณหนังแท้ · โคลฟ เอ็กซ์แทรค ช่วยฟื้นคืนเซลล์ผิวชั้นในให้กลับเป็นเซลล์ที่แข็งแรงและทรงพลัง · เอ็นเอโอ เอ็กซ์แทรค เน้นการช่วยซ่อมแซมโครงสร้างคอลลาเจนที่ถูกทำลาย B.A THE DAY SERUM วิธีใช้ ขนาด 25 g ราคา 3,500 บาท ร่วมเผยผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมการบำรุงในแบบ POLA ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ โพลา สาขาอิเซตัน สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขาบางนาและเซ็นทรัลเฟติวัลศาลายา หรือที่ตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วประเทศ โทร 02 266 2688 www.pola.co.th, www.facebook.com/polathailand, Instagram: POLA_THAILAND