ภาพข่าวแถลงข่าวจัดงาน CDC HI-END HOME ENTERTAINMENT

ข่าวทั่วไป Wednesday April 15, 2015 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เค.อี. พร้อมด้วย กิตติคุณ ปริณายก (ที่ 3 จากขวา) เจ้าของโชว์รูมดิสคัฟเวอรี่ไฮไฟ และ รัตนชัย อัศวโสภณ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรมและการออกแบบ บริษัท อัศวโสภณ จำกัด แถลงข่าวจัดงาน CDC HI-END HOME ENTERTAINMENT (ซีดีซี ไฮเอนด์ โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นต์) มหกรรมแสดงที่สุดของนวัตกรรมเครื่องเสียงระดับโลก (ระหว่างวันที่ 23-27 เมษายน 2558 ณ ชั้น 1 อาคารบี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์) โดยมี อัครวัฒน์ วิริยะปัณณโชติ และ วชิรวัตติ์ กิจไพศาลธรากุล ร่วมงาน ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เมื่อวันก่อน รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. อรุณ สุธีสุนทรธรรม ผู้จัดการ โชว์รูม โซนี่ เซ็นเตอร์ ซีดีซี 2. อัครวัฒน์ วิริยะปัณณโชติ เจ้าของ หจก.เซฟ ออดิโอ แอนด์ วีดีโอ 3. รัตนชัย อัศวโสภณ ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรม และออกแบบ บริษัท อัศวโสภณ จำกัด 4. กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด 5. กิตติคุณ ปริณายก เจ้าของ โชว์รูม ดิสคัฟเวอรี่ไฮไฟ 6. จำนงค์ ประเสริฐศรี ผู้จัดการฝ่ายขาย โชว์รูม เคเอส โฮม 7. วชิรวัตติ์ กิจไพศาลธรากุล ผู้จัดการ โชว์รูม บี แอนด์ ดับบลิว