อิชิตัน กรุ๊ป จัดงาน เปิดตัวน้ำผลไม้ “ไบเล่" (BIRELEY’S)

ข่าวทั่วไป Thursday April 16, 2015 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ หลัง บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้สิทธิ์ขาดในแบรนด์ “ไบเล่” น้ำผลไม้ไม่อัดลมที่ได้ออกเดินทางจากแคลิฟอร์เนียมาถึงประเทศไทย จนมีประวัติศาสตร์ยาวนานเกือบ 100 ปี วันนี้ ไบเล่ พร้อมแล้วที่จะเผยภาพลักษณ์ใหม่ให้สื่อมวลชนและผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นสัมผัส ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ความสุขรสผลไม้” ในวันพุธที่ 22 เมษายน 2558 เวลา 13.30 น. ณ ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์ โอกาสนี้ ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ และ ธนพันธุ์ คงนันทะ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมให้ข้อมูลแผนการขยายธุรกิจสู่หมวด น้ำผลไม้เข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มประเทศไทยและ AEC โดยมีแก๊งแฟนฉัน โฟกัส จีระกุล, แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ (ปอทเจส) และ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ พร้อมพิธีกรชื่อดัง ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา มาร่วมยืนยันความอร่อยแบบไบเล่