ยูบีซีขอบคุณทุกฝ่ายช่วยเทใจให้ 12 นักล่าฝันยูบีซี อะคาเดมี แฟนเทเซีย ขึ้นแท่นประดับวงการอย่างสมศักดิ์ศรี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 18, 2005 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--UBC
ยูบีซี จัดงาน Thank you for making our dream come ture พร้อมมอบโชว์พิเศษ โดย 12 นักล่าฝัน เพื่อขอบพระคุณผู้สนับสนุนรายการ สื่อมวลชน ทุกทาน ที่มีส่วนช่วยผลักดัน เชียร์และให้กำลังใจ 12 นักล่าฝัน จนรายการได้รับความสำเร็จอย่างล้นหลาม ซึ่งทั้ง 12 นักล่าฝันจะโชว์ในงานนี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การล่าฝันในบ้านอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ได้สิ้นสุดลง
องอาจ ประภากมล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการขาย กล่าวถึงเส้นทางความสำเร็จสายนี้ว่า "สำหรับยูบีซีอะคาเดมี่ฯ ปี 2" กระแสตอบรับที่ออกมาขนาดนี้ต้องยอมรับว่าเกินกว่าที่เราคิดไว้ ผมและทีมงานอยากกล่าวขอบพระคุณผู้สนับสนุน Ture, หมู่บ้านสาริน, ชาร์ป AQUOS LCDTV, PEPSI, ยำยำ จัมโบ้,แพนทีน, OLAY แคปิตอล โอเค, AIIZ Nike, Star movie, ยามาฮ่า, โรงพยาบาล บำรุงราษอินเตอร์เนชั่นแนล, เฟอร์นิเจอร์คาซาร่า, บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร, โคมไฟจาก Lamptitude, กระเป๋าเดินทาง POLO world, Gillette, Oral B, Brand ซุปไก่, Ipot จาก Shopping Mac, Act-clocth, Crazy Step, Bobby Brown, Tony&Guy, Room service, ฟูจิ, S&P, สีฟ้า, ร้านอาหารบ้านสวนดินเผา, สื่อมวลชน และผู้ชมทั่วประเทศ ที่ได้ให้การต้อนรับ 12 นักล่าฝัน และเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมตัดสินนักล่าฝันของเรา จนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ได้อีกครั้งหนึ่ง ความสำเร็จในปีนี้ จะเป็นเหมือนการบ้านที่เราต้องคำนึงให้มากขึ้นในการทำงานครั้งต่อไป เพื่อให้รายการที่มีคุณภาพมาให้ท่านผู้ชม ได้ชมและประทับใจกันยิ่งกว่าเดิมในปีต่อไปครับ"
สราญภัทร หอมสุวรรณ (ปิค) 01-6202326
ศรีรัตน์ ธีรจารุวรรณ (ยุ้ย) 09-7701323
อภิรดี บุญยะรัตน์ (ตูน) 01-5802461--จบ--