ม.หอการค้าไทย ชวนนับถอยหลังงานสัมมนา “ไม่มุ่งกำไร ทำไมต้องมีแบรนด์”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 29, 2015 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ม.หอการค้าไทย ม.หอการค้าไทย........... ชวนนับถอยหลังงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “ไม่มุ่งกำไร... ทำไมต้องมี แบรนด์” เพื่อเข้ารับการอบรมแนวทางการสร้างแบรนด์สำหรับองค์กรไม่แสวงผลกำไรโดยเฉพาะ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมืออาชีพด้านการสร้างแบรนด์ อาทิ คุณปรารถนา จริยวิลาศกุล, ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์, คุณสุพัฒนุช สอนดำริห์ ผู้อำนวยการ กลุ่มสนับสนุนงานการตลาดเพื่อสังคม (สสส.) และผศ.ดร.รุ่งรัตน์ ชัยสำเร็จ ผู้อำนวยการหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้จัดขึ้นเพื่อบุคลากรองค์กรไม่แสวงผลกำไร, สถาบันการศึกษา, สมาคม และผู้ที่สนใจทั่วไป จัดโดย หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในวันศุกร์ที่ 8 พ.ค. ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 16.30 น. ณ ห้องสัมมนา 3 อาคาร 7 ชั้น 12 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-948-0146 หรือ 083-080-1711 (ในเวลาราชการเท่านั้น) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 พ.ค. ศกนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ