หรรษากับความสนุกครั้งใหญ่ กับอยุธยาซิตี้พาร์ค แกรนด์ เซเลเบรชั่น 30 เม.ย.-3 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday April 29, 2015 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Pris Priority อยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “อยุธยาซิตี้พาร์ค แกรนด์ เซเลเบรชั่น” (Ayutthaya City Park Grand Celebration) เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จและความยิ่งใหญ่อันตระการตา ในโอกาสที่ได้พัฒนาอยุธยาซิตี้พาร์ค ภายใต้โฉมใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในคอนเซ็ปต์ “เดอะ เมคโอเว่อร์” (The Make Over) ตอบทุกโจทย์ ตอบทุกความต้องการ เพื่อยกระดับเป็นศูนย์รวมแห่งไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนที่ครบครันที่สุดของภาคกลางตอนบน หรรษากับมุมถ่ายรูป และความประทับใจตลอดจนความสนุกในงานเพียบ ตลอด 4 วัน โดยมีทัพซุป'ตาร์มากมาย วันที่ 30 เมษายน ดาราหน้าหวาน พรีม - รณิดา เตชสิทธิ์, มะปราง - กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และชมมินิคอนเสิร์ตจาก บี - พีระพัฒน์ เถรว่อง,1 พฤษภาคม ร่วมสนุกกับการประกวด The Angel สาวสวยวัยทำงาน และชมมินิคอนเสิร์ตจากหลิว - อาราดา พรหมพฤกษ์, วันที่ 2 พฤษภาคม ชมมินิคอนเสิร์ตจาก วงฟลัวร์ และวันที่ 3 พฤษภาคมชมมินิคอนเสิร์ตจาก วงค็อกเทล ณ บริเวณอีเว้นท์พาร์ค อยุธยาซิตี้พาร์ค (ติดกับศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา) Pris Priority Co., Ltd. Tel : 02-662-5477-8