ไทยซอฟท์ เปิดตัว Borland JBuilder

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 8, 1997 10:33 —ThaiPR.net

กทม.--8 ก.ย.--เอสวีโอเอทาวเวอร์
รายงานข่าวจากบริษัท ไทยซอฟท์ จำกัด บริษัทจัดจำหน่ายและพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือกลุ่มบริษัท สหวิริยา โอเอ จำกัด (มหาชน) และเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย โดยแผนก Database Intergration เตรียมเผยโฉมพัฒนาการใหม่ของบริษัท บอร์แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลอิงค์ ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบโปรแกรมเพื่อการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้พัฒนาทุกระดับ นั่นคือ โปรแกรม Borland JBuilder เครื่องมือเพื่อการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนอินเตอร์เน็ตด้วยภาษาจาวาที่แท้จริงและทรงประสิทธิภาพในทุก ๆ ด้าน ซึ่งจะมีการสัมมนาในหัวข้อ "100% pure Java ! Visual Development" เป็นการเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในประเทศไทยของโปรแกรมนี้ ในวันพุธที่ 24 กันยายน 2540 เริ่มตั้งแต่ เวลา 13.00-15.00 น. ที่ ห้อง ASIC ชั้น 34 อาคารเอสวีโอเอทาวเวอร์ ถนนพระรามที่ 3
สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณนุศรา บริษัท ไทยซอฟท์ จำกัด 900/9 อาคารเอสวีโอเอทาวเวอร์ ชั้น 28 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทรศัพท์ 682-6222, 682-6233 ต่อ 2803 โทรสาร 682-6307--จบ

แท็ก เนชั่น