ภาพข่าวCMC Group ร่วมออกบูธในงาน The Ultimate Property Fair 2015 พร้อมส่งโปรโมชั่นเด็ดๆ ณ สยามพารากอน ชั้น1 5-10 พ.ค.นี้

ข่าวอสังหา Friday May 8, 2015 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หรือ CMC Group ร่วมออกบูธในงานแสดงอสังหาริมทรัพย์ ในงาน “The Ultimate Property Fair 2015” ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้คัดสรรคอนโดคุณภาพ บนทำเลที่ดีที่สุดแนวรถไฟฟ้าใจกลางเมือง ทั้ง 4 ทำเล อาทิ แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร, แบงค์คอก เฟ’ลิช สุขุมวิท 69-2, ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 20-2, ชาโตว์ อินทาวน์ 64 SKY MOON ทั้งหมดนี้พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษมากมาย รูปแบบ อาทิ Gift Voucher 500,000+ฟรีโอน, Free Furniture, Macbook Air, Samsung galaxy S6, Iphone 6, Tokyobike เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ พบกันได้ที่บูธ CMC Group ในงาน “The Ultimate Property Fair 2015” ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันนี้ - 10 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8712, E-mail: admmkt12@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th