เอ็กซ์พีเดียจัดให้!! โปรร้อนแรง.. จองโรงแรม &ได้บินฟรี! เดินทางเลย!

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 8, 2015 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--Brand Dynamic Brand Communication and Digital Agency เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก มอบข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! ร้อนแรงที่สุดแห่งปี Book Hotel + Fly for Free จองโรงแรมได้บินฟรี!!! ตอบโจทย์นักเดินทางในราคาสุดคุ้ม!!! กับข้อเสนอสุดพิเศษโดนใจ ส่งความสุขให้คุณและคนรู้ใจได้เดินทางพักผ่อนยังสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำแบบสบายกระเป๋า บนเส้นทางทั้งในและต่างประเทศ กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นจองโรงแรมได้บินฟรี เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ ให้คุณจองโรงแรมในฝันแล้วรับฟรีทันที ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ให้คุณวางแผนการเดินทางได้อย่างลงตัว ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวกลางปีกับโปรราคาดีๆ แถมจองด่วน บินไว เที่ยวสนุก ไม่ต้องรอนาน รีบจองกันได้แล้วกับเส้นทางร่วมรายการที่มีให้เลือกจองเลือกเที่ยวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ กระบี่ เสียมเรียบ พนมเปญ กัวลาลัมเปอร์ โฮจิมินห์ มัณฑะเลย์ และอื่นๆ อีกมากมาย เปิดจองระหว่างวันที่ 4 – 10 พ.ค. 2558 เดินทาง :11 พ.ค. - 30 มิ.ย. 2558 จองก่อน ได้ก่อน รีบเลย ไปไหนก็ได้กับเอ็กซ์พีเดีย คลิกจองได้เลย >> http://bit.ly/1dnUbYk บริษัท เอเออี แทรเวล จำกัด http://www.expedia.co.th https://www.facebook.com/Expedia.co.th