ทีเส็บรุกตลาดเยอรมัน จัดโรดโชว์ที่เบอร์ลิน และเทรดโชว์ IMEX 2015 แฟรงเฟิร์ต โปรโมทประเทศไทยศูนย์กลางไมซ์ระดับโลก

ข่าวบันเทิง Monday May 11, 2015 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--แบงค์คอก ไรเตอร์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ประกาศจัดงาน 'Thailand CONNECT the World: Germany Business Events Road Show 2015' ขึ้นในวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 นี้ ณ โรงแรมเคมปินสกี แอดลอน กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี พร้อมร่วมงานเทรดโชว์ IMEX 2015 ณ เมืองแฟรงเฟิร์ต กิจกรรม 'Thailand CONNECT the World: Germany Business Events Road Show 2015' นี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้การดำเนินงานโครงการ Thailand's MICE UNITED : เดินหน้าประเทศไทย ร่วมใจธุรกิจไมซ์รองรับ AEC โดยกิจกรรมโรดโชว์ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอศักยภาพและความพร้อมของประเทศไทยในการรองรับการจัดงานไมซ์ระดับนานาชาติแก่กลุ่มเป้าหมาย ทั้งผู้ซื้อ ผู้จัดงาน นักเดินทางกลุ่มไมซ์ ตลอดจนสื่อมวลชนในภูมิภาคยุโรปและและสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยทีเส็บจะได้นำเสนอแคมเปญส่งเสริมการตลาด Thailand CONNECT the World ตลอดจนโปรโมชั่นส่งเสริมการตลาดและการขายสำหรับลูกค้าไมซ์จากเยอรมัน ทั้งนี้ ตลาดเยอรมันติด 1 ใน 5 ของตลาดไมซ์ยุโรปที่เดินทางมายังประเทศไทยในปี 2557 นอกจากนี้ทีเส็บยังเข้าร่วมงาน IMEX 2015 เทรดโชว์ด้านการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลในภูมิภาคยุโรปที่จัดขึ้น ณ เมืองแฟรงเฟิร์ต ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2558 อีกด้วย