พีทีจีประกาศความสำเร็จขยายสถานีบริการน้ำมันครบ 1,000 สาขา หวังเป็นที่ 1 ในใจคนไทยทั้งประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 11, 2015 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--Arc Worldwide คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เดินหน้าขยายสาขาสถานีบริการน้ำมันครบ 1,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมเปิดสถานีบริการน้ำมันระดับมาตรฐานใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ ถึง 2 แห่ง ได้แก่ สาขาลาดพร้าว 2 (ซอยมัยลาภ) และสาขาบึงกุ่ม 2 (ถนนนวมินทร์) ซึ่งจะทำให้ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลมีสถานีบริการน้ำมันพีทีจำนวนทั้งสิ้น 50 สถานีภายในเดือนเมษายน นอกจากนี้ยังตอกย้ำความมั่นใจในเรื่องการกระจายน้ำมันจากโรงกลั่นสู่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั้ง 1,000 สถานี ด้วยระบบโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพโดยพีทีมีกองรถบรรทุกน้ำมันเป็นของตัวเองกว่า 350 คัน พร้อมติดตั้งระบบ GPS ที่ทันสมัยที่สุด ช่วยควบคุมเวลาและเส้นทางของรถบรรทุกน้ำมันทุกคัน รับประกันมาตรฐานคุณภาพน้ำมันและบริการอย่างเต็มที่ ตั้งเป้าสู่การเป็นสถานีน้ำมันอันดับหนึ่งในใจคนไทยทั้งประเทศ