ภาพข่าวพิสูจน์ความงามสไตล์โค้ช

ข่าวบันเทิง Wednesday May 13, 2015 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ โอภาส เลวิจันทร์ (คนกลาง) และ อลิสา ตระกูลทอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้บริหารบริษัท แปซิฟิกา เอเลเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแอคเซสซอรี่เครื่องหนังแบรนด์หรูสัญชาติอเมริกัน COACH (โค้ช) เปิดช็อป โค้ช บูติก สโตร์ ดีไซน์ใหม่ สาขาแรกในเมืองไทย โดยมีนางเอกร้อยล้าน คริส หอวัง (ที่ 2 จากขวา) นำทีม แคท-ซอนญ่า สิงหะ (ซ้ายสุด) เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี (ที่ 2 จากซ้าย) ยลโฉม โค้ช บูติก ใหม่ แห่งแรกในเมืองไทย ณ โค้ช บูติก สโตร์ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. ซอนญ่า สิงหะ สาวโค้ช 2. โสภิตนภา ชุ่มภาณี แขกผู้มีเกียรติ 3. โศภนา เลวิจันทร์ แขกผู้มีเกียรติ 4. โอภาส เลวิจันทร์ ผู้บริหาร ผู้บริหารบริษัท แปซิฟิกา เอเลเมนท์ จำกัด 5. อลิสา ตระกูลทอง กรรมการ บริษัท แปซิฟิกา เอเลเมนท์ จำกัด 6. คริส หอวัง สาวโค้ช 7. วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ สาวโค้ช