บริษัท เอ็มพี อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (มหาชน) รุกธุรกิจประกันภัยรถยนต์ รถบรรทุก

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 13, 2015 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เอ็มพี อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ บริษัท เอ็มพี อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (มหาชน)“บริษัทโบรคเกอร์มหาชนแห่งแรกในประเทศไทย” ถือกำเนิดขึ้นจากบุคคล 2 คน ในแวดวงการธุรกิจและวงการประกันภัย ซึ่งทั้งคู่ต่างมีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และมากด้วยความสำเร็จในเส้นทางของธุรกิจและประกันภัย โดยทั้งคู่มีแนวความคิดที่ตรงกันว่าในประเทศไทยควรมีบริษัทโบรคเกอร์ ประกันวินาศภัยที่มีศักยภาพมากกว่าการขายประกัน แต่มีความสามารถในการให้คำปรึกษา วางแผน เพื่อบริหารความเสี่ยง เพื่อลดต้นทุนของภาคธุรกิจ และยังให้การสนับสนุนด้านประกันวินาศภัย (ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางเรือ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยสินค้าฯ) กับผู้ประกอบการภาคธุรกิจทั้งภาคอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ตลอดจนการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการและเยียวยาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อการบริหารความเสี่ยงและลดต้นทุนของผู้ประกอบการได้อย่างมืออาชีพ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ “MP INSURANCE BROKER PUBLIC COMPANE LIMITED” วิสัยทัศน์ “เป็นบริษัทโบรคเกอร์ประกันวินาศภัย (มหาชน) แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้การสนับสนุน ความคุ้มครองด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางเรือ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยสินค้าทั้งทางบกและทางทะเล ฯลฯ ให้กับผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ” เป้าหมาย “ เป็นบริษัทโบรคเกอร์ประกันวินาศภัย อันดับหนึ่งของประเทศ ที่ให้การสนับสนุนความคุ้มครองด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางเรือ ประกันอัคคีภัย ประกันสินค้าทั้งทางบกและทางทะเล ฯลฯ ให้กับผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม และภาคเกษตรกรรม ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่” วัตถุประสงค์ สนับสนุนผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ในด้านประกันวินาศภัยครบวงจร (ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางเรือ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยขนส่งสินค้าฯ)เพื่อให้เข้าถึงประกันภัยที่ตรงกับรูปแบบการใช้งาน และสามารถเยียวยาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต โดยไม่กระทบต่อธุรกิจ ผู้ประกอบการสามารถได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัยก่อน และชำระเงินทีหลัง หรือใช้ระบบแบ่งชำระได้ ผู้ประกอบการสามารถใช้สิทธิขอตรวจสอบและเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยก่อนการตัดสินใจ ผู้ประกอบการสามารถรับคำแนะนำและให้คำปรึกษาด้านการวางแผนในการกระจายความเสี่ยงและเยียวยาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น ผู้ประกอบการสามารถรับสิทธิแจ้งอุบัติเหตุฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรถยนต์ลากจูง รถยนต์สไลด์ ทั่วประเทศ ผู้ประกอบการสามารถรับบริการค้นหาศูนย์/อู่ซ่อมแซมรถยนต์ ติดตามความคืบหน้าในการจัดซ่อม รับรายงาน และแจ้งการรับรถยนต์ เมื่อรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงอะไหล่รถยนต์ราคาถูก ทั้งมือหนึ่งและมือสอง น้ำมันเครื่องยนต์ น้ำมันหล่อลื่นทุกชนิดและทุกประเภท น้ำมันเบรก น้ำมันเกียร์ ในราคาประหยัด ผู้ประกอบการสามารถรับคำแนะนำในการค้นหาศูนย์/อู่ซ่อมบำรุง ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับรถยนต์ในยี่ห้อและรุ่นที่ลูกค้าใช้งานอยู่ ผู้ประกอบการสามารถรับบริการและคำแนะนำด้านการตรวจสภาพรถยนต์ ต่อภาษี จดเพิ่มประกอบการ หนังสือรับรองวิศวกรรมในการติดตั้ง NGV แจ้งเปลี่ยนเครื่องยนต์ เปลี่ยนสี เปลี่ยนแผ่นป้ายทะเบียน หรือดำเนินการแก้ไขหรือเพิ่มเติมรายการในเล่มทะเบียนรถยนต์ บริษัทเอ็มพี อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด Mp.insurance Broker Public Company Limited 135/1 ถ.สุคนธวิท ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสารคร 74110 Tel 034-470-337 Fax 034-479-535 HOT LINE: 081-107-3030 หรือ 081-107-3113 ติดต่อคุณพิเชษฐ์: 092-680-7878