บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ แอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 14, 2015 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--มิลเลนเนียม ออโต้ แอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งมั่นใจได้ว่า บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ แอพพลิเคชั่น สามารถช่วยเหลือลูกค้าในส่วนของการบริการ เครือข่ายการให้บริการ และการนัดหมายเข้ารับบริการได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว MA eDrive Application ช่วยเพิ่มความสะดวกและประหยัดเวลาในการนัดหมายเข้ารับบริการหลังการขายได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส MA eDrive Application มี 3 ฟังก์ชันหลัก ดังนี้ 1. Service นัดหมายตรวจเช็คระยะรถยนต์ BMW ได้อย่างง่ายดาย 2. Special Privilege สิทธิพิเศษต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ กิจกรรมต่างๆ เช่น BMW Driving Experience, International Golf Cup และสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกค้ามิลเลนเนียม ออโต้ 3. Collection Update สินค้า Lifestyle ที่บริษัทจำหน่ายในปัจจุบัน สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ พนักงานบริการหลังการขายที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา โทร. 02-663-3222, 02-935-2000, 02-670-6000 สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Play Store