ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(4 มิถุนายน 2558)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 3, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 10.00 น. - 20.00 น. Supersports Super Sale Up to 70%* ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 12.00 น. ไบโอฟาร์มเคมีคัลส์ จัดงานแถลงข่าว โครงการ ตู้ยา BIOPHARM เพื่อชุมชน ณ บริษัทไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ สุขุมวิท 39 10.00 น. งานเซ็นสัญญาซื้อขายอุปกรณ์ควบคุมการปล่อยกระแสไฟฟ้า ผิดพลาด ระหว่าง บริษัท แอพพลายด์ แมททีเรียลส์ จำกัด และ บริษัท โกลว์ พลังงาน จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรมเซ้นท์ รีจิส 10.00 น. - 20.00 น. Thailand Baby&Kids Best Buy 2015 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ แถลงข่าว "เปิดตัวบริษัท ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและการ ลงทุนแบบครบวงจร” 13.00 น. ดูเม็กซ์ เปิดตัวแคมเปญ “ไฮคิว ยูเอชที ดรีม ดิสคัฟเ วอรี่” ณ สยามเซ็นเตอร์ 13.30 น. ฮาบิแทท ประเทศไทย แถลงข่าว “Habitat is Back การ กลับมา อย่างยิ่งใหญ่ของแบรนด์ดังจากยุโรป” ณ คริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์