ภาพข่าวเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ยกทัพโซลูชั่นไอที ซีเคียวริตี้ สำหรับองค์กร เข้าร่วมงาน “Cyber Contest and Seminar 2015”

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 5, 2015 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--มายด์ พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด ยกทัพโซลูชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันด้านความปลอดภัยระบบไอทีสำหรับองค์กรต่างๆ อาทิ อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ ผู้นำด้านโซลูชั่น Wireless LAN Security, แรดแวร์ (Radware) ผู้นำด้านอุปกรณ์เร่งความเร็วการใช้งานแอพพลิเคชั่น, ไฟร์ม่อน (Firemon) โซลูชั่นในการบริหารจัดการ Firewall และโซลูชั่นชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย เข้าร่วมงาน “Cyber Contest and Seminar 2015” โดยมีพันเอกฤทธี อินทราวุธ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีทางทหาร (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติมาเยี่ยมชมบูธเอ็นฟอร์ซภายในงาน ณ หอประชุมกองทัพอากาศ บรรยายภาพจากซ้ายไปขวา นายชาญวิทย์ รัตนาบดี ผู้จัดการโซลูชั่น และนายณัฐชัย โภไคยรัตน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด พันเอกฤทธี อินทราวุธ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีทางทหาร นางสาวผ่องศรี ประสมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส และนางสาวฤทัย เลิศฤทธิ์ ผู้จัดการบริหารลูกค้า บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด