BMW Car Thailand Issue 6 พบกับ Schnitzer's ACS8 i8 หฃ่อขั้นเทพคันแรกของโลก

ข่าวยานยนต์ Friday June 5, 2015 19:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย BMW Car Thailand Issue 6 ฉบับเดือนมิถุนายนนี้ วางแผงแล้ว นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บัดนี้เป็นระยะเวลาครึ่งปีแล้วสำหรับการผลิตนิตยสารรถยนต์ระดับพรีเมียมแบรนด์เดียวออกสู่ตลาด ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างดียิ่งจากท่านผู้อ่าน ผู้ที่ชื่นชอบในยนตรกรรมค่ายใบพัดฟ้า-ขาว สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นของนิตยสารเล่มนี้ คือ การเลือกเฟ้นเนื้อหาที่น่าสนใจ ทันสมัย มีคุณภาพและครบถ้วนในทุกฉบับ เช่นเดียวกับใน Issue 6 นี้ พบกับ - i8 ยนตรกรรมหล่อขั้นเทพคันแรกของโลก ด้วยชุดแต่ง AC Schnitzer - การเปิดตัว 2 Series โฉมใหม่ล่าสุดใน Croatia - ใหม่ล่าสุดกับ F46 220d xDrive Gran Tourer 7 ที่นั่ง - มันส์ระห่ำกับ M4 MotoGP Safety Car ที่ติดตั้งระบบฉีดน้ำ - รักพี่เสียดายน้องกับ 520d SE ป้ายแดง หรือ 535d M Sport - Road Test ทดสอบ BMW 116i M-Sport ตัวเล็กแต่เผ็ดลึก - Tech Focus ความหมายของรหัสบนเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ - MINI ทดสอบ MINI Cooper Paceman ชายกลางที่แสนดี - Buying Guide E30 320iS ไม่เคยวางขายในอังกฤษ แต่น่าลองหามาขับเล่นสักคัน - Interview เจเนอเรชั่นที่สองแบรนด์โปโล จากหน้าฉลามถึง 320i Luxury นิตยสารวางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน หาซื้อได้ตาม Bookstore ชั้นนำทั่วไป อาทิ B2S, SE-ED, Asia Book, ร้านนายอินทร์ สนใจสมัครสมาชิกนิตยสาร BMW Car Thailand รายปี สิทธิพิเศษวันนี้ เพียง 1,000 บ. รับฟรีเสื้อโปโลสุดเท่ BMW Limited Edition โทร. 09.4480.4932 ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BMW Car Thailand หรือ www.bmwcarmag.com
แท็ก thailand   BMW