ภาพข่าวแม็คโครมอบทุนการศึกษาให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2015 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--สยามแม็คโคร นางศิริพร เดชสิงห์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด พัฒนาธุรกิจ Food Service และ Own Brand และนางบุญสิน ศรีเลิศชัยพานิช (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานกลาง บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนมูลนิธิเพื่อนศิลปิน ได้บริจาคทุนการศึกษา และอุปกรณ์การเรียนให้กับตัวแทนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในงานส่งมอบ “อาคารเรียนเพื่อนศิลปิน เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เจริญพระชนมายุ ครบ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ” พิธีการจัดขึ้น ณ ลานสหกรณ์การเกษตรบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี โดยได้สนับสนุนทุนการศึกษา และอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็ก และเยาวชนสำหรับ 4 โรงเรียนใน 4 ภาค ประกอบด้วย โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน มิตรมวลชน 2 จังหวัดกาญจนบุรี, โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านหมันขาว จังหวัดเลย, โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านควน สามัคคี จังหวัดชุมพร, โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จุฬา-ธรรมศาสตร์ 3 จังหวัดตาก เมื่อเร็วๆ นี้