ตัวแทนประกันชีวิต ดีเด่นระดับชาติ 2,946 ราย ตบเท้าเข้ารับรางวัล TNQA ครั้งที่ 32 (ปี 2558)

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 11, 2015 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--สมาคมประกันชีวิตไทย ตัวแทนประกันชีวิตที่จะได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 32 หรือ 32nd Thailand National Quality Awards (TNQA 32nd ) มีทั้งสิ้น 2,946 ราย เป็นผู้ที่จะรับรางวัลในพิธีจำนวน 360 ราย ในปีนี้สมาคมประกันชีวิตไทย กำหนดพิธีมอบรางวัล ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558 ณ ห้องรอยัลจูบิลี่บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจากปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัลโล่กิตติคุณ 15 ปี และ10 ปี โดยมีเลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นผู้มอบรางวัลโล่เกียรติคุณ หม่อมหลวงจิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ อุปนายกฝ่ายการตลาด สมาคมประกันชีวิตไทย ในฐานะประธานจัดงานพิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 32 กล่าวว่า “รางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ (TNQA) เป็นรางวัลที่สมาคมประกันชีวิตไทยจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานขายและการให้บริการที่ยอดเยี่ยม ในการจัดงานครั้งนี้มีตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานเข้าเกณฑ์ได้รับรางวัลรวม 2,946 ราย จากจำนวนตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศประมาณ 3 แสนราย โดยเป็นตัวแทนประกันชีวิตของ 1.บจ.เอไอเอ จำนวน 873 ราย 2.บมจ.ไทยประกันชีวิต จำนวน 619 ราย 3.บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต 581 ราย 4.บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต จำนวน 521 ราย 5.บมจ.กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำนวน 130 ราย 6.บมจ.เมืองไทยประกันชิวิต จำนวน 74 ราย 7. บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำนวน 36 ราย 8.บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต จำนวน 21 ราย 9.บมจ.เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ จำนวน 20 ราย 10.บมจ.ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำนวน 17 ราย 11.บมจ.เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต จำนวน 16 ราย 12.บมจ.ทิพยประกันชีวิต 15 ราย 13.บมจ.อาคเนย์ประกันชิวิต จำนวน 15 ราย 14.บมจ.สหประกันชีวิต 4 ราย 15.บมจ.ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำนวน 3 ราย 16.บมจ.แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต จำนวน 1 ราย ในการจัดงานปีนี้สมาคมประกันชีวิตไทยได้รับเกียรติจากนายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งมอบรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ และนายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นผู้มอบรางวัลโล่เกียรติคุณ ด้วย” หม่อมหลวงจิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “จากตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานยอดเยี่ยมเข้าเกณฑ์ได้รับรางวัล TNQA ครั้งที่ 32 รวม 2,946 ราย จะมีตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับการคัดเลือกขึ้นรับรางวัลในงานพิธีดังกล่าว 360 ราย แบ่งเป็นรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 15 ปี จำนวน 5 ราย รางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 10 ปี จำนวน 34 ราย ตัวแทนที่มีผลงานยอดเยี่ยมลำดับที่ 1 – 5 ของแต่ละบริษัทที่ได้รับรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นเกียรติคุณ รวมจำนวน 73 ราย และตัวแทนที่มีผลงานยอดเยี่ยมลำดับที่ 6 - 30 ของแต่ละบริษัทที่ได้รับรางวัล รวมจำนวน 248 ราย สำหรับตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานยอดเยี่ยมเข้าหลักเกณฑ์ในลำดับที่ 31 เป็นต้นไป ของบริษัทต่างๆ อีกจำนวน 2,586 ราย จะได้รับเกียรติบัตรเช่นเดียวกับตัวแทนรายอื่นๆที่ได้รับรางวัลในพิธีด้วย แต่สมาคมได้มอบบริษัทต้นสังกัดเป็นผู้มอบให้” ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาตัวแทนประกันชีวิต สมาคมประกันชีวิตไทย โทรศัพท์ 02-679-8080 ต่อ 221-224