ภาพข่าวOKMD ติดอาวุธไอเดียผู้ประกอบการโอทอปภาคเหนือ

ข่าวทั่วไป Monday June 15, 2015 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ดร.อภิชาติ ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักโครงการและจัดการความรู้ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้(องค์การมหาชน) หรือ OKMD (ที่หนึ่งจากซ้าย) และนายนาวิน สินธุสอาดรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ (ที่สองจากซ้าย) เปิดงานอบรมเชิงปฏิบัติการทางการตลาด “เข้าใจตลาด พัฒนาจากตัวตน” (Know Global Build Local) เพื่อชี้ช่องทางการพัฒนาสินค้า OTOP แก่ผู้ประกอบการภาคเหนือ พร้อมสร้าง “Thai Team” เครือข่ายการผลิต การตลาด และช่องทางจำหน่ายสินค้าสู่ตลาดโลก ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญตลาดต่างประเทศ พร้อมด้วยตัวแทนผู้ซื้อระดับโลกจากบริษัท Katsu New York ผู้จัดหาสินค้าสิ่งทอให้แบรนด์ชื่อดัง อาทิ DKNY, BANANA REPUBLIC, ARMANI, RALPH LAUREN และนักออกแบบจาก EILEEN FISHER แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาที่มีสาขากว่า 70 สาขา และมียอดขายกว่า 12,000 ล้านบาท ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอง พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ คำบรรยายภาพจากซ้าย : ดร.อภิชาติ ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักโครงการและจัดการความรู้ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้(องค์การมหาชน) หรือ OKMD, นายนาวิน สินธุสอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, นางสาวภิญญดา นิลกำแหง ประธานบริหาร Katsu Kafa บริษัท Katsu New York, นายรักชัย เร่งสมบูรณ์ นายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน