มิกซ์ แอนด์ แมตช์ สไตล์ที่ใช่ในแบบของคุณ

ข่าวอสังหา Tuesday June 16, 2015 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลการตกแต่งบ้าน ”โสสุโก้” ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องปูพื้นและบุผนังตราโสสุโก้ ชวนคุณแต่งบ้านด้วยการ “มิกซ์ แอนด์ แมตช์” (Mix ’n Match) กระเบื้องปูพื้นและกระเบื้องบุผนังให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานไม้ แต่มีงบประมาณจำกัดในการตกแต่งบ้าน กระเบื้องเซรามิก ถือเป็นหนึ่งในวัสดุตัวเลือกที่ดีที่จะนำมาใช้ ด้วยลวดลายและสีสันที่เก็บทุกรายละเอียดของความเป็นไม้ ถ่ายทอดลงบนแผ่นกระเบื้องปูพื้นและกระเบื้องบุผนังด้วยการผลิตแบบดิจิตอลเทคโนโลยี ให้คุณสัมผัสได้ถึงความสมจริง พร้อมทั้งสามารถสร้างลุคใหม่ให้กับบ้านได้ง่ายๆ ด้วยการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เริ่มจากการเลือกกระเบื้องปูพื้นลายไม้ธรรมชาติสีพื้น แล้วเติมลูกเล่นด้วยการใช้กระเบื้องบุผนังลายไม้ไล่เฉดสีในโทนเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น หรือถ้าอยากได้ลุคหวานๆ ในสไตล์วินเทจ สามารถปูผนังด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ สลับกับกระเบื้องลายไม้ในเฉดสีเดียวกัน จะช่วยเนรมิตห้องที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นห้องใหม่ที่ดูน่าอยู่ยิ่งขึ้น มิกซ์ แอนด์ แมตช์ เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านให้ดูพิเศษและไม่น่าเบื่อ หากคุณเป็นคนที่อยากรีโนเวตบ้านให้ดูแตกต่างอย่างโดนใจ ลองเลือกใช้กระเบื้องโสสุโก้ที่มีสีสันและลวดลายหลากหลายให้เลือกตกแต่งตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ คลิกดูสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sosuco2008.co.th เฟซบุ๊กแฟนเพจ “กระเบื้องโสสุโก้” หรือสอบถามรายละเอียดที่ ฝ่ายขาย โทร. 02-938-9898 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณวราภรณ์ อุดมไพศาล โทร. 0-2610-2372