ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน เชิญชมการแสดง ดิสนีย์ ออนไอซ์ ชุด "ปริ้นเซส คลาสสิค"

ข่าวบันเทิง Wednesday January 19, 2005 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน
ธนาคารสแตนคาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน ได้เล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของสถาบันครอบครัวธนาคารฯ จึงได้สนับสนุนกิจกรรมบันเทิงที่สร้างสัมพันธ์ให้กับสมาชิกภายในครอบครัว และการแสดงดิสนีย์ ออนไอซ์ เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ธนาคารฯ ได้นำเสนอแก่สถาบันครอบครัวในตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ธนาคารฯ มีความยินดีที่จะเสนอสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของธนาคารฯ ในการสำรองที่นั่งก่อนใครอีกทั้งยังมอบส่วนลดในการสำรองบัตรเข้าชมสูงสุดถึง 15% ของการแสดง "ดิสนีย์ ออนไอส์: ปริ้นเซส คลาสลิค" ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึงวันที่ 3 เมษายน 2548 ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี
ท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า หรือที่ห้างบิ๊กซี สาขาหัวหมาก โทรศัพท์ 0 2262 3456 บัตรเข้าชมราคา 200 บาท, 400 บาท, 600 บาท และ 800 บาท สำหรับการแสดงในรอบวันหยุดสุดสัปดาห์ และ 150 บาท, 350 บาท, 650 บาท และ 750 บาท ในรอบวันธรรมดา
ทั้งนี้ลูกค้าของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์นครธนจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้
- สำหรับลูกค้าของธนาคารฯ สามารถสำรองบัตรเข้าชมก่อนใครระหว่างวันที่ 18 มกราคม-3 กุมภาพันธ์ 2548 ได้ที่ศูนย์บริการรับชำระเงิน (Services Center) ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน สำนักงานใหญ่ อาคารสาทรนครทาวเวอร์ ชั้น 1 เวลา 10.00-17.30 น.
- รับส่วนลด 15% สำหรับสมาชิกบัตรทอง VISA/MasterCard และส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตรคลาสลิค VISA/MasterCard ของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน
- รับส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าบริการธนาคารพิเศษ เมื่อสำรองบัตรเข้าชมโดยบัตรเครดิตทองของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน
- รับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าวงเงินพิเศษส่วนบุคคล และลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคล เมื่อสำรองบัตรเข้าชม ในกรณีใช้เงินสด
นอกจากการแสดงที่ทางธนาคารฯ ได้เตรียมไว้เพื่อความบันเทิงของลูกค้า ธนาคารฯยังมีความยินดีที่จะแบ่งปันความสนุกสนานให้กับเยาวชนจำนวน 80 คน จากโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์ในเขตชุมชนคลองเตย ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายของโครงการ "Seeing is Believing" ที่ต้องการเปิดโลกทัศน์ให้ผู้ที่ด้อยโอกาสได้มองเห็นโลกได้มองเห็นโลกในด้านที่พวกเขาไม่มีโอกาสที่จะได้เห็น
อาร์ขวัส เจริญศิลป์
ผู้จัดการ ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์
โทร. 0 2724 8023 โทรสาร 0 2724 8018
อีเมล : Archawat.Charoensilp@th.standchartered.com--จบ--