ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ ส.อ.ท. จัดพิธีเปิดงาน “SCB-FTI Factory Outlet” ครั้งที่ 11 มหกรรมสุดยอดสินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน ในราคาสุดพิเศษ

ข่าวทั่วไป Thursday June 18, 2015 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จัดงาน “SCB-FTI Factory Outlet” ครั้งที่ 11 มหกรรมสุดยอดสินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน ในราคาสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นเพื่อ ส่งเสริมโอกาสธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยจากภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ผลิตสินค้าด้วยตนเองและมีสินค้าคุณภาพดี อีกทั้งยังช่วยเหลือผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าในราคามิตรภาพ จำนวนกว่า 200 บูธ ระหว่างวันที่ 22 – 26 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ณ หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) โดยจะมี พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ บริเวณโถง Press Center ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 – 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 – 10.45 น. พิธีเปิดงาน Factory Outlet โดย· นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย · นายญนน์ โภคทรัพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ 10.45 – 11.00 น. เยี่ยมชมบูธ