Centra Central Station Hotel Bangkok ส่งมอบโปรโมชั้นหลากหลายให้กับลูกค้าในวันเกิด และวันพิเศษสุด วันแม่

ข่าวบันเทิง Thursday June 18, 2015 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชัน กรุงเทพ ห้องอาหาร Station Café ให้คุณเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร ที่คุณชื่นชอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่คุณจะมองเห็นสถานีรถไฟกรุงเทพประวัติศาสตร์และทิวทัศน์โดยรอบของไชน่าทาวน์และกรุงเทพฯ - อาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในราคา 399 บาท สุทธิต่อท่านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11:30-14:30 น - พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่มีวันคล้ายวันเกิด ลด 50% จากราคา 399 บาท สุทธิต่อท่าน และ ค่าอาหารสำหรับมื้อกลางวันบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในวันเกิดของคุณ และผู้ติดตาม 5 ท่าน และท่านที่มา 10 ท่านขึ้นไป รับฟรีทันที วันเกิดฟรี (จาก 11.30-14.30 น.) - พิเศษสุดๆเชิญคุณร่วมส่งความรักในวาระ “วันแม่แห่งชาติ” ตลอดเดือนสิงหาคม นี้ เพลิดเพลินอาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมื่อมา 3 ท่าน คุณแม่ รับประทาน อาหารบุฟเฟ่ต์มูลค่า 399 บาท ฟรี และรับ ฟรี นวดคอไหล่และนวดเท้า 30 นาที (ตั้งต่เวล่า 11.30-14.30 น.) ที่โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชัน กรุงเทพ ชั้น 12 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-344-1699 ต่อ 3