นวด 3 ฟรี 1 กับสปาบางกอกสามเสน 30 พร้อมลด 30% หากใช้บริการก่อนบ่ายสองโมง

ข่าวทั่วไป Wednesday June 29, 2005 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ไอทีวี
สปาบางกอกต้อนรับหน้าฝนนี้ ด้วยโครงการพิเศษ นวดน้ำมันหอมระเหย เพียง 3 ครั้ง รับฟรีทันทีนวดน้ำมันหอมระเหยอีก 1 ครั้ง และพิเศษยิ่งกว่านั้น ในวันธรรมดาหากใช้บริการก่อนเวลา 14.00 น. ลดพิเศษทันที 30% ทุกเมนูสปา
สปาบางกอก สามเสน 30 กับแนวคิด ประสบการณ์สปา ในราคาที่คุณพอใจ เพียงคุณสมัครเป็นสมาชิกที่นี่เพียง 2,500 บาทต่อปี รับฟรีทันที นวดตัว 1 ครั้ง ขัดผิวฟรี 1 ครั้ง และใช้บริการสปาได้ในราคาลดกว่า 50% ตลอดปี เช่น นวดน้ำมันหอม เหลือครั้งละ 600 บาท หรือ แพคเกจนวดตัวขัดตัว เหลือเพียงครั้งละ 900 บาท เท่านั้น ทั้งนี้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาจากแหล่งเดียวกับสปาในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว พร้อมกับสปา เทราพิสต์ทั้งหญิงและชาย ที่ล้วนแล้วแต่มากประสบการณ์และได้ใบรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด
สปาบางกอก สามเสน 30 อยู่ตรงข้ามบริษัทบุญรอด บริวเวอรี่ ใกล้โรงเรียนราชินีบน เปิดทำการในวันจันทร์ — พฤหัสบดี ระหว่างเวลา 11.00 — 21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการ 10.00 — 21.30 น. สำรองล่วงหน้าที่โทร. 02-636-9523 หรือที่เวปไซต์ www.spabangkok.net .-
ติดต่อฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
ธีรัตถ์ รัตนเสวี โทร.09-152-4430--จบ--

แท็ก บางกอก   ว่าน